Top 5 truyện xuyên không cung đấu hay

Xuyên không cung đấu luôn là một đề tài ngôn tình hấp dẫn các nhà văn. Truyện ngôn tình xin giới thiệu với các bạn 5 bộ truyện cực hay của thể loại này.

Xem thêm review chi tiết truyện cổ trang hot nhất, truyện cung đấu hấp dẫn nhất chỉ có Tại đây: Review truyện cung đấu cổ trang

1. Nghề làm phi – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

Với những mĩ nữ cung đình, “làm phi” là một thánh ân đặc biệt trời ban nhưng với Trang Lạc Yên lại khác. Là một người xuyên không về cổ đại, nàng chỉ coi đây là một nghề nghiệp cần phải làm mỗi ngày để kiếm miếng ăn. Không được Hoàng thượng sủng hạnh lại bị các phi tần khác bắt nạt, Lạc Yên phải vật lộn, tính kế để có thể lật ngược ván bài đang bất lợi cho nàng.

Review Nghề làm phi

Nghề làm phi là một bộ truyện xuyên không cung đấu vô cùng ấn tượng của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Cuốn sách đã xây dựng nên nơi cung cấm nguy nga, tráng lệ nhưng rình rập hiểm nguy không thua kém giang hồ. Tại đây, trăm ngàn mĩ nữ cả ngày nhàn rỗi chỉ tính kế hãm hại lẫn nhau để tranh ân sủng của hoàng thượng. Không có chiến tranh, không có vũ khí nhưng hậu cung vẫn luôn là chiến trường khốc liệt nhất. Độc giả được dịp chứng kiến kỹ năng giết người bằng … lời nói và khả năng “ném đá giấu tay” vô cùng lợi hại của các phi tần.

2. Cung đấu không bằng nuôi cún – Phong Lưu Thư Ngốc

Cung đấu không bằng nuôi cún là cuốn truyện đặc biệt mới lạ trong thể loại ngôn tình xuyên không cung đấu. Đây là bộ truyện hiếm hoi nam chính bị ngược lên ngược xuống, ngược đến thảm hại. Nhưng độc giả lại vô cùng hả hê vì từ trước đến nay, nữ chính cung đấu đều bị hành hạ mà chẳng ai thấu hiểu. Mặc dù là cung đấu nhưng bộ truyện này cũng không nặng nề trong vòng xoáy thủ đoạn mà vẫn có những chi tiết vô cùng hài hước.

Nam chính hoàng thượng Chu Vũ Đế trong một lần bị thương nặng dẫn đến hôn mê lại xuyên vào thân xác của một chú cún. Chưa đủ trớ trêu, hắn còn được kẻ thù số một của mình – Đức phi Mạnh Tang Du nhận nuôi, đặt tên là A Bảo. Nhưng cùng Tang Du sống trong hậu cung, Chu Vũ Đế được tận mắt chứng kiến những màn tranh đấu nguy hiểm của các phi tần. Thì ra, dưới vẻ bề ngoài ôn nhu, dịu dàng như hoa sen, thê tử của hắn lại nham hiểm, độc ác như vậy. Còn kẻ thù Đức phi lại không đanh đá, xấu xa như hắn nghĩ.

3. Thiên hậu pk nữ hoàng – Phong Lưu Thư Ngốc

Âu Dương Tuệ Như vốn là Thiên hậu của thế giới điện ảnh, không ngờ lại xuyên vào trong kịch bản truyện cô chuẩn bị đóng, lại còn là vai nữ phụ!!! Nhưng là Thiên hậu trong nghề diễn được nhiều người hâm mộ, lại biết trước lai lịch của nữ chính nên Âu Dương Tuệ Như quyết định thay đổi “kịch bản” để trở thành nữ chính trong số phận của mình.

Review Thiên hậu pk nữ hoàng

Truyện xuyên không cung đấu này vô cùng thú vị bởi tính cách nữ chính quật cường lại có chút kiêu kì, không chịu thua số phận. Thủ đoạn so với nữ hoàng tương lai còn cao hơn một bậc. Ai bảo nàng từng là diễn viên trong làng giải trí vốn thật giả lẫn lộn, thủ đoạn thâm sâu cơ chứ. Truyện có toan tính, có khó khăn nhưng đầy hài hước.

Đọc miễn phí truyện ngôn tình cung đấu đã hoàn, ngôn tình cổ trang hay nhất Tại đây: Ngôn tình cung đấu hoàn

4. Thịnh thế đích phi – Phượng Khinh

Thịnh thế đích phi là bộ truyện xuyên không cung đấu của Phượng Khinh với nam chính và nữ chính đều không có gì nổi trội, nhưng họ có tình yêu, trí thông minh để làm nên những chương truyện hấp dẫn. Truyện được xây dựng nhiều nhân vật nhưng không bị loãng, tình tiết truyện chặt chẽ và logic.

Kiếp trước, Diệp Ly vốn là một sát thủ nổi tiếng. Lần này xuyên không về cổ đại trở thành tam tiểu thư Diệp gia vốn không tài, không đức, không xinh đẹp. Nhưng nàng có tính cách trầm ổn, thông thuộc binh pháp, suy nghĩ cẩn trọng đã thu hút sự chú ý của Mạc Tu Ngiêu.

5. Hiền hậu thực nhàn – Nhất Thụ Anh Đào

Hiền hậu thực nhàn là bộ truyện xuyên không cung đấu vô cùng hài hước với nhân vật nữ chính vốn không hề muốn tranh sủng mà chỉ muốn làm một hiền hậu nhàn rỗi, tận hưởng cuộc sống xa hoa. Thế nhưng, nàng không phải là một bình hoa di động để người khác coi thường mà là nữ cường trong mọi nữ cường. Truyện khá nhẹ nhàng, tình tiết cung đấu không quá nặng nề như trong những bộ khác nhưng tính cách nữ chính rất thú vị, tạo ra nhiều tình huống hài hước và hấp dẫn.

Review Hiền hậu thực nhàn

Kiếp trước nàng vốn là nữ đặc công. Giờ lại xuyên vào làm Hoàng hậu Triệu Yên Dung – người vì đắc tội với hoàng đế mà bị nhốt tại Chiêu Dương Điện còn suýt bị sủng phi của hoàng đế hại chết. Yên Dung vốn chỉ muốn làm một hoàng hậu an nhàn nhưng ngờ đâu, hoàng đế, phi tần của hoàng đế, mẫu hậu của hoàng đế đều tìm cách chèn ép nàng. Nhưng trước mặt họ không còn là Yên Dung đanh đá, ngạo mạn trước kia nữa mà là một Hoàng hậu khí thế bức người.

 

BỘ TRUYỆN XUYÊN KHÔNG CÓ LƯỢT VOTE CAO NHẤT THÁNG 8:

Tên truyện: Hệ thống livestream của nữ đế

Tác giả: Nấm Hương Sào

Thể loại: Ngôn tình, cổ trang, xuyên không

Lượng vote: 1.590 vote

Link đọc: >>> hệ thống livestream của nữ đế

 

Hãy ủng hộ bọn mình trong những bài viết review sắp tới nhé. Cảm ơn. ^^

Đừng bỏ lỡ review chi tiết nhất, cập nhật nhanh nhất những bộ truyện ngôn tình mới hiện nay chỉ có Tại đây: Review truyện ngôn tình

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments