List ngôn tình hài hước mới nhất 2019 của Minh Nguyệt Thính Phong

Minh Nguyệt Thính Phong là nữ nhà văn nổi tiếng với những bộ truyện ngôn tình hài hước, nhẹ nhàng. Những bộ truyện của Minh Nguyệt Thính Phong đã giúp cho tâm trạng độc giả thoải mái hơn, vui vẻ hơn nhờ những tình huốn hài hước. Hãy cùng truyện ngôn tình khám phá những bộ truyện hay nhất của Minh Nguyệt Thính Phong nhé!

==>> Xem thêm review truyện hài của Minh Nguyệt Thính Phong + đề cử tác giả ngôn tình hot như Đinh Mặc/ Cố Mạn/ Lục Xu chỉ có Tại đây

List truyện của Minh Nguyệt Thính Phong

1. Heo yêu Diêm Vương

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, cổ đại, hài hước, nam chính phúc hắc, nữ truy, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Nguyệt Thính Phong Heo Yêu Diêm Vương

Tóm tắt

Heo yêu Diêm Vương là câu chuyện tình nhẹ nhàng xoay quanh một nàng heo dễ thương đem lòng yêu Diêm Vương – Chủ nhân của Địa Ngục. Nàng heo yêu Diêm Vương đến mức không chịu đi đầu thai chuyển kiếp. Diêm Vương hứa nếu nàng chịu bái sư tu luyện hoá thành người, Diêm Vương sẽ cưới nàng làm vợ. Heo con ngay lập tức bái Nữ thần Chiến tranh Thiên Huyền Nữ làm thầy và luyện tập chăm chỉ. Nhưng đến khi heo con sắp biến được thành người thì đại nạn xảy ra. Nhưng Diêm Vương không muốn heo con mạo hiểm nên lừa nàng vào bánh xe luân hồi, chuyển kiếp làm người. Thiên Huyền Nữ vô cùng tức giận nên đã lập lời nguyền khiến heo con và Diêm Vương vĩnh viễn không bao giờ gặp nhau, yêu nhau. Diêm Vương đành chờ đợi trong cô độc một hi vọng nhỏ nhoi bánh xe luân hồi sẽ đưa heo con bé nhỏ trở về.

2. Bài học yêu của tiểu ma vương

Thể loại: ngôn tình huyền huyễn, hiện đại, thanh mai trúc mã, nam chính phúc hắc, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Nguyệt Thính Phong Bài Học Yêu Của Tiểu Ma Vương

Tóm tắt

Bài học yêu của tiểu ma vương xoay quanh Nghiêm Cẩn – con trai của Diêm Vương trong Heo Yêu Diêm Vương. Từ nhỏ, Nghiêm Cẩn được nuôi dưỡng trong thế giới người thường. Cậu có một cô bạn thanh mai trúc mã Mai Khôi. Đó là một cô gái xinh đẹp nhưng lại có chút hậu đậu, ngốc nghếch. Nhưng dù vậy, Nghiêm Cẩn vẫn đem lòng yêu thích cô bạn thanh mai trúc mã của mình. Vì vậy, cậu chàng lập kế hoạch vô cùng tỉ mỉ để chinh phục Mai Khôi.

3. Chạy đâu cho thoát

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, nữ truy, sủng, hài hước, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Nguyệt Thính Phong Chạy Đâu Cho Thoát

Tóm tắt

Trần Nhược Vũ theo đuổi Mạnh Cổ vì nhìn kiểu gì cũng thấy Mạnh Cổ kì thực là một soái ca: anh là bác sĩ lại đẹp trai, cao ráo, gia thế tốt, tính cách trầm ổn, dịu dàng. Nhưng buồn thay, dù Trần Nhược Vũ công khai theo đuổi ráo riết anh vẫn thờ ơ trước tình cảm của cô. Sau một thời gian dây dưa không rõ, Nhược Vũ hiểu ra, Mạnh Cổ kì thực nghĩ rằng … cô không thích anh. Cả hai hoá giải hiểu nhầm, trở thành bạn tâm giao và dần dần đem lòng yêu nhau.

4. Xin em đứng đắn chút

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, hài hước, sủng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Nguyệt Thính Phong Xin Em Đứng Đắn Chút

Tóm tắt

Trong mắt anh, cô là con người ham chơi lười biếng, không thích làm việc. Ngược lại trong mắt cô, anh là phó tổng khó tính, nghiêm khắc, cuồng công việc. Một người cứng nhắc, buồn tẻ; một người sống phù du, không có hoài bão. Tình cờ một lần anh giúp cô trong công việc, được cô tặng lại một sợi chỉ đỏ cảm ơn. Cũng sau đó, họ thường xuyên chạm mặt nhau. Nhờ vậy, họ hiểu rõ hơn về con người đối phương đằng sau những định kiến mà họ gán cho từ trước. Rồi dần dần, cả hai mở lòng với nhau nhiều hơn.

5. Vạn dặm tìm chồng

Thể loại: ngôn tình xuyên không, trinh thám, hài hước, nữ truy, HE

minh nguyệt thính phong, truyện của minh nguyệt thính phong, minh nguyệt thính phong hệ liệt, vạn dặm tìm chồng minh nguyệt thính phong, cửa tiệm cổ quái minh nguyệt thính phong, các tác phẩm của minh nguyệt thính phong
Review truyện Vạn Dặm Tìm Chồng Minh Nguyệt Thính Phong

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện Vạn Dặm Tìm Chồng Minh Nguyệt Thính Phong

Tóm tắt

Tô Tiểu Bồi, 27 tuổi là tiến sĩ nghiên cứu tâm lý học tội phạm nhưng ế chỏng chơ, ế không ai rước. Sau bao lần xem mắt không thành, Tô Tiểu Bồi đâm ra chán nản, muốn bỏ cuộc thì bỗng nhiên một người đàn ông tự nhận mình là Nguyệt Lão xuất hiện. Người đàn ông thông báo rằng chồng tương lai của cô hiện tại gặp tai nạn giao thông, hôn mê sau và linh hồn đang đi lạc trong không gian. Nhiệm vụ của Tô Tiểu Bồi là xuyên sang thế giới khác, tìm kiếm linh hồn chồng chưa cưới của mình nếu không hai người họ sẽ cô độc cả đời.

6. Này, chớ làm loạn

Thể loại: ngôn tình hiện đại, đô thị tình duyên, oan gia ngõ hẹp, hài hước, HE

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc FULL truyện của Minh Nguyệt Thính Phong Này Chớ Làm Loạn

Tóm tắt

Này, chớ làm loạn là câu chuyện hài hước giữa một cô gái thất nghiệp và một tên đàn ông vô lại. Cô bị vu oan là người đồng tính, bị công ty sa thải. Vì vậy, cô liền nhanh trí tìm một tên đàn ông giả làm người yêu để xoá bỏ mọi nghi ngờ. Nhưng ai ngờ đâu, người đàn ông mà cô nhờ vả lại là một tên phúc hắc biến thái số 1. Hai người chí choé cãi nhau nhiều ngày rồi dần dần trở thành 1 phần cuộc sống của nhau tự lúc nào. Hoá ra, anh chàng mà cô tìm thấy không phải là kẻ phúc hắc đáng ghét mà là người cho cô bờ vai vững chắc sau này.

Trên đây là list các truyện của Minh Nguyệt Thính Phong. Dù nhà văn sáng tác không nhiều nhưng mỗi tác phẩm của cô đều được độc giả vô cùng yêu thích vì lối viết dí dỏm, hài hước, tình huống nhẹ nhàng, thú vị. Nếu gặp căng thẳng áp lực trong cuộc sống hay công việc thì hãy thử tìm đến Minh Nguyệt Thính Phong nhé!

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-3