Đề cử truyện ngôn tình hay nhất của Minh Hiểu Khê

Minh Hiểu Khê là cái tên quen thuộc với fan ngôn tình châu Á nói chung và fan ngôn tình Việt Nam nói riêng. Những bộ truyện của Minh Hiểu Khê đã góp phần định hình văn hoá “truyện ngôn tình” tại nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Ngày hôm nay, truyện ngôn tình sẽ giới thiệu về tác giả Minh Hiểu Khê và đề cử tác phẩm hay nhất của cô.

==>> Xem thêm review truyện của Minh Hiểu Khê + đề cử các tác giả ngôn tình hay nhất như Tào Đình, Ân Tầm, Cố Mạn… chỉ có Tại đây

Giới thiệu về Minh Hiểu Khê

Minh Hiểu Khê là một tác giả ngôn tình thuộc thế hệ 8x. Cô là một trong những nhà văn ngôn tình được yêu thích nhất Trung Quốc hiện nay. Tại Việt Nam, Minh Hiểu Khê đã xuất bản khoảng 7 tác phẩm.

minh hiểu khê, truyện của minh hiểu khê, minh hiểu khê ngoài đời, minh hiểu khê thiếu nữ toàn phong, minh hiểu khê dư vị trà chiều, minh hiểu khê truyện, sách của minh hiểu khê, tác phẩm của minh hiểu khê
Giới thiệu truyện của Minh Hiểu Khê

Minh Hiểu Khê được mệnh danh là “tác giả tuổi teen có sách bán chạy nhất Trung Quốc”. Trong đó, bộ ba Bong Bóng Mùa Hè đã gây được tiếng vang lớn cho Minh Hiểu Khê tại thị trường Việt Nam.

Truyện của Minh Hiểu Khê lấy đề tài tuổi thanh xuân, nhân vậy là những người trẻ giàu nhiệt huyết, tài giỏi. Tình yêu trong truyện của Minh Hiểu Khê là tình cảm trong trẻo, tinh khiết. Cô thường vẽ ra mẫu hình tượng “bạch mã hoàng tử” rất được độc giả yêu thích. Truyện của Minh Hiểu Khê giọng văn nhẹ nhàng, không có nhiều kịch tính, chủ yếu làm nổi bật tình yêu của nam nữ chính.

Top 7 truyện của Minh Hiểu Khê hay nhất 2018 + 2019

1. Bong bóng mùa hè

Thể loại: ngôn tình, showbiz, tình tay ba, thanh xuân vườn trường, ngược nhẹ, HE

minh hiểu khê, truyện của minh hiểu khê, minh hiểu khê ngoài đời, minh hiểu khê thiếu nữ toàn phong, minh hiểu khê dư vị trà chiều, minh hiểu khê truyện, sách của minh hiểu khê, tác phẩm của minh hiểu khê
Review truyện của Minh Hiểu Khê Bong Bóng Mùa Hè

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc FULL Minh Hiểu Khê truyện Bong Bóng Mùa Hè

Tóm tắt

Bong bóng mùa hè xoay quanh mối tình tay ba giữa Doãn Hạ Mạt, Âu Thần và Lạc Hi. Năm Hạ Mạt học cấp ba, cha mẹ cô đưa một đứa trẻ mồ côi về nuôi, cậu bé đó là Lạc Hi. Khi đó, Hạ Mạt đang là người yêu của Âu Thần – thiếu gia của một tập đoàn nổi tiếng. Biến cố xảy ra, bố mẹ Hạ Mạt qua đời trong một vụ tai nạn, cô chia tay Âu Thần, Lạc Hi cũng bỏ đi. Hạ Mạt một mình nuôi em trai. Nhiều năm sau, cô gặp lại Lạc Hi. Hai người nảy sinh tình cảm nhưng cùng lúc này, Âu Thần quay lại. Giữa hai chàng trai tài giỏi và giàu có, Doãn Hạ Mạt sẽ chọn ai?

2. Thiếu nữ toàn phong

Thể loại: ngôn tình hiện đại, nhẹ nhàng, sủng, hài hước, HE

Đọc tại đây ➧➧➧  #Đọc FULL truyện của Minh Hiểu Khê Thiếu Nữ Toàn Phong

Tóm tắt

Thích Bách Thảo là cô gái mồ côi cha mẹ được một võ sư Taekwondo nuôi nấng. Sư phụ của cô là người tài năng nên bị mọi người ganh ghét hãm hại. Ông bị vu oan là sử dụng chất kích thích khi tham gia thi đấu. Thích Bách Thảo quyết tâm rừa oan cho sư phụ. Cô được Tùng Bách quán – một vó quán Taekwondo thu nhận làm đồ đệ. Trải qua bao nỗ lực gian khổ, Thích Bách Thảo đã giải oan được cho sư phụ; bản thân cô cũng đạt nhiều thành tích xuất sắc. Thích Bách Thảo may mắn nhận được tình yêu của ba người đàn ông nhưng lựa chọn của trái tim chỉ có một.

3. Tường vi đêm đầu tiên

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nữ chính, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc tác phẩm của Minh Hiểu Khê Tường vi đêm đầu tiên

Tóm tắt

Diệp Anh từng dành hết tình yêu cho Việt Xán, từng mù quáng tin vào những viễn cảnh tương lai mà Việt Xán thì thầm vào tai cô. Nhưng rồi, cô bị phản bội, phải vào tù. Sau nhiều năm ra tù, Diệp Anh mang lòng thù hận quyết tâm huỷ hoại Việt gia. Cô đã không còn là cô nhóc ngây thơ của nhiều năm về trước, Diệp Anh giờ đã tàn nhẫn hơn, lạnh lùng hơn. Chỉ có trái tim cô vẫn còn nóng hổi như thuở đầu. Cô lại một lần nữa rơi vào lưới tình với một chàng trai nhà họ Việt, nhưng đó không còn là Việt Xán.

4. Minh Nhược Hiểu Khê

Thể loại: ngôn tình hiện đại, thanh xuân vườn trường, ngược nhẹ, tình tay ba, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc Full truyện Minh Nhược Hiểu Khê của Minh Hiểu Khê

Tóm tắt

Minh Nhược Hiểu Khê xoay quanh nữ chính Minh Hiểu Khê, một cô gái xinh đẹp, tài giỏi. Cô là người yêu của Băng – một công tử nhà giàu điển trai,  ga lăng, hào hoa. Bên cạnh Minh Hiểu Khê còn có Triệt – người luôn dành tình cảm cho cô. Trong một biến cô, Minh Hiểu Khê bị kẻ thù của Băng uy hiếp, chính Triệt đã đỡ đạn cho cô khiến anh bị bại liệt. Minh Hiểu Khê vô cùng hối hận nên đã chia tay Băng, đi học châm cứu để chữa bệnh cho Triệt. Vậy nhưng, hình bóng Băng cô độc, đau đớn sau khi chia tay vẫn luôn ám ảnh tâm trí cô.

5. Dư vị trà chiều

Thể loại: ngôn tình hiện đại, showbiz, hài hước, sủng, nhẹ nhàng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Hiểu Khê Dư vị trà chiều

Tóm tắt

Hạ Dạ Huân là một ngôi sao nổi tiếng với vẻ bề ngoài điển trai, lạnh lùng. Ít ai biết đằng sau thành công hào nhoáng đấy, anh cũng có những bóng đen trong quá khứ, điều khiến anh luôn tìm cách trốn tránh phóng viên và giới báo chí. Tiểu Tuyền lại khác. Cô là phóng viên cho một tờ báo giải trí, cô mạnh mẽ, trong sáng lại kiên cường. Trong một lần tình cờ quen nhau, hai người trở thành bạn tốt. Nhưng Tiểu Tuyền chỉ muốn tiếp cận Huân để khai thác thông tin bí mật. Dần dần, hai người có tình cảm sâu đậm, những toan tính của Tiểu Tuyền dần bị dao động.

6. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em

Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược nhẹ, sủng, HE

Đọc tại đây ➧➧➧ #Đọc FULL truyện của Minh Hiểu Khê Sẽ có thiên thần anh yêu em

Tóm tắt

Doãn Đường Diệu là chàng trai nhà giàu ngỗ nghịch, không chịu học hành. Khi Tiểu Mễ (Mễ Ái) chuyển đến trường học của cậu, cô đã thay đổi hoàn toàn con người Đường Diệu. Từ một người ương bướng, cục súc, Đường Diệu dần biết yêu, biết đối xử dịu dàng với mọi người xung quanh. Thế nhưng, cùng lúc ấy, cậu phát hiện nguyên nhân khiến Tiểu Mễ tiếp cận mình. Thì ra, Tiểu Mễ không hề yêu Đường Diệu mà cô yêu trái tim của người con trai khác đã hiến cho Đường Diệu. Nhưng cuối cùng, hoá ra Đường Diệu cũng không phải người đã chấp nhận ghép tim. Hai người chia tay trong sự ân hận và day dứt.

7. Liệt Hoả Như Ca

Thể loại: ngôn tình cổ trang, ngược nhẹ, nữ cường, HE

Trên đây là những bộ ngôn tình hay nhất của Minh Hiểu Khê. Truyện của cô thường xây dựng những mối tình tay ba, đặt nữ chính vào việc phải chọn lựa tình yêu đích thực nhưng qua đó, Minh Hiểu Khê hướng đến những tình cảm thân thành, tự nhiên. “Hãy cứ lắng nghe tiếng gọi của con tim” là những gì Minh Hiểu Khê muốn gửi gắm sau mỗi cuốn sách của mình.

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

1