Chương 9: Rất ỷ lại vào cô

Cục trưởng cục Quản lý Hàng KhôngCục Quản lý Hàng không Trịnh Bồi Đông đã ở cái tuổi tóc hoa râm, trên người mặc vest đồng phục, ống tay áo có hai đường phù hiệu màu vàng sáng, trước ngực có một huy chương nho nhỏ của cục Hàng khôngCục Hàng không, hai người quản lý cấp cao sau lưng ông cũng mặc đồng phục cục Hàng khôngCục Hàng không.

Cơ phó Hứa Thâm và tiếp Tiếp viên trưởng Triệu Quyên gật đầu chào hỏi với bọn họ.

Trịnh Bồi Đông bước đến cửa phòng bệnh: “Cơ trưởng PhóCơ trưởng Phó đã tỉnh lại chưa?”

“Tỉnh rồi, trạng thái cũng ổn, chỉ là có phần đầu bị thương còn những chỗ khác vẫn tốt.”

Trịnh Bồi Đông gõ cửa, bên trong có tiếng “mời vào”, Ôn Kiều đi theo sau như cái đuôi nhỏ.

Triệu Quyên quay người lại nhìn cô, lịch sự nói: “Xin lỗi, cô không thể vào.”

Giọng nói trầm thấp của Phó Nam Lễ vang lên: “Bạn gái tôi, sao lại không thể vào?”

Triệu Quyên và Hứa Thâm ngạc nhiên đến mức chấn động, tên cuồng công việc nhất hãng Đông Xuyên, coi máy bay như bạn gái, cơ trưởng PhóCơ trưởng Phó Nam Lễ không có biết thất tình lục dục, anh có bạn gái từ khi nào?

Hiệu quả của tin tức này rất bùng nổ, nếu những tiếp viên hàng không hãng Đông Xuyên hâm mộ cơ trưởng PhóCơ trưởng Phó với những nữ nhân viên hậu cần mặt đất mà biết được, chắc là cả sân bay Đông Phổ sẽ chìm trong nước mắt của các cô nàng mất.

Ôn Kiều tỏ vẻ “đã nhường”, “thẹn thùng” bước đến cạnh giường Phó Nam Lễ.

Người đàn ông mặc một bộ áo ngủ màu tối, trên đầu còn có băng gạc, sợi tóc rũ trên trán, ánh mặt trời ban trưa xuyên qua lớp màn của cửa sổ sát đất chiếu vào, sống mũi cao, mắt sâu, ánh mắt thâm thúy mà đa tình, Ôn Kiều bị ánh mắt nóng bỏng của anh nhìn đến chột dạ.

Phó Nam Lễ bày vẻ mặt đầy khí chất “trước mặt tôi anh chỉ có thể thần phục”, lLúc vô tình, ánh mắt anh lạnh lẽo khiến người ta không dám nhìn thẳng, ví dụ như đối với đám người không liên quan này.

Lúc đa tình, dường như nhiệt độ trong ánh mắt còn nóng bỏng hơn cả ánh nắng mùa hè Hè ở California, làm tai Ôn Kiều nóng lên trong giây lát.

“Đi đâu vậy?” Anh kiệm lời, mở miệng ra nói cũng là lời ít ý nhiều.

Ôn Kiều vốn đang ngồi trên ghế cạnh giường thì bị, người đàn ông giơ tay ra kéo cô đến bên giường.

Mập mờ, thân mật, không hề che giấu, không hề e dè, dường như anh thấy cũng không cần thiết.

Ôn Kiều như bị treo trên đống lửa, chột dạ không dám nhìn thẳng vào anh.

“Trong nhà có chuyện nên về một chuyến, còn nữa, đây là điện thoại của anh, vốn không mở được, em tìm một cửa hàng điện thoại sửa một chútlại, bây giờ ổn rồi.”

“Nếu sau này muốn đi thì nói với anh một tiếng, lúc anh tỉnh anh sẽ tìm em.”

Ôn Kiều: “…”

Còn rất ỷ lại cô đấy nhỉ?

“Được, sau này em sẽ không đi mà không nói.”

Đám người cục Hàng khôngCục Hàng không đằng sau ngây ra như phỗng, đây có còn là cơ trưởng PhóCơ trưởng Phó mà bọn họ biết không?

Đặc biệt là Hứa Thâm, quả thật là khóc không ra nước mắt, anh ta tưởng người thân cận nhất bên cạnh cơ trưởng PhóCơ trưởng Phó là mình, bây giờ xem ra anh ta đúng là tự mình đa tình rồi.

Không phải cơ trưởng không ấm áp, chỉ là không ấm áp với anh ta mà thôi!

Anh ta bước lên trước, vô cùng cẩn thận nói: “Cơ trưởng, cục trưởng TrịnhCục trưởng Trịnh cục Quản lý Hàng khôngCục Quản lý Hàng không đến rồi, muốn kiểm tra lý luận cơ bản với cơ năngthể chất thân thể của anh một chút.”

Đối với việc Hứa Thâm đột nhiên chen vào, dường như Phó Nam Lễ muốn kín đáo phê bình, ánh mắt có vẻ mệt mỏi. Trong lòng Hứa Thâm thầm run rẩy, hình như anh ta lại làm cơ trưởng không vui rồi.

Dù trên chức vụ Trịnh Bồi Đông là lãnh đạo của Phó Nam Lễ, nhưng Ôn Kiều vẫn nhìn ra vị cấp trên tuổi ngũ tuần này rất cung kính với Phó Nam Lễ.

“Vì nNghe nói sau khi cơ trưởng Phó gặp tai nạn xe, phần đầu Cơ trưởng Phó bị thương, trí nhớ có phần bị mất đibị mất một phần.”

Phó Nam Lễ gật đầu, “ừm” một tiếng tỏ vẻ tán thành với lời ông ấy nói.

 

Chương trước Mục lục Chương sau
 

Hiện Waka đã dịch bộ truyện, để đọc FULL bộ truyện với chỉ 1.000đ hãy truy cập:

Trùng sinh, tôi nhặt được chàng cơ trưởng

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *