Cập nhật ngay list ngôn tình giới giải trí mới nhất 2019 TẠI ĐÂY


List ngôn tình giới giải trí hôm nay mình xin đề cử những bộ truyện ngôn tình giải trí, ngôn tình showbiz sủng, ngược, HE/SE hay nhất, mới nhất. Sau khi mình đăng bài về Top + List Ngôn tình thì nhận được rất nhiều yêu cầu của các bạn về việc tổng hợp một list truyện ngôn tình giới giải trí. Vì đây là thể loại được rất nhiều fan ngôn yêu thích nên mình không chậm trễ nữa mà phải bổ sung luôn một bài list để thoả lòng mọi người. Hãy cùng mình khám phá list truyện ngôn tình giới giải trí hot nhất 2019 nhé!

 Xem thêm review Top + List ngôn tình giới giải trí, ngôn tình hiện đại, ngôn tình sủng ngược HE/SE chỉ có Tại đây: Top + List Ngôn tình

Giới thiệu truyện mới nhất ngôn tình giới giải trí

Truyện: Thực tập sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn tình giới giải trí, Hiện đại, Trùng sinh, Nữ cường, Sủng, HE

==>> Đọc thêm truyện thuộc thể loại ngôn tình giới giải trí Tại đây: Review Ngôn tình giới giải trí 

list ngôn tình giới giải trí, ngôn tình giới giải trí, ngôn tình hiện đại giới giải trí, truyện xuyên không giới giải trí
Review list ngôn tình giới giải trí Thực tập sinh thần tượng

Tóm tắt

Kiếp trước Chẩm Khê ngu xuẩn bị mẹ con mẹ kế hãm hại hết lần này tới lần khác. Lại bị một tên sở khanh dụ dỗ bỏ nhà theo hắn, từ bỏ ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng. Khi cô có thai thì tên sở khanh đó đang ở bên em gái cùng cha khác mẹ của cô, chăm sóc cho người phụ nữ cùng đứa con trong bụng của họ. Cô vì quá uất ức nên tìm đến nhà đôi gian phu dâm phụ đòi lí lẽ lại bị em gái đẩy từ trên cầu thang xuống, một xác hai mạng.

Cuộc đời của Chẩm Khê tưởng như kết thúc tại đây nhưng ông trời run rủi, cho cô được quay trở lại năm 12 tuổi để làm lại cuộc đời. 12 tuổi chính là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Chẩm Khê. Cô từ biệt bà ngoại ở quê để lên thành phố sống cùng cha và mẹ kế. Cũng từ đó phải chịu sự hãm hại của mẹ kế. Nhưng bây giờ Chẩm Khê đã không còn là cô nhóc 12 tuổi ngây thơ, hơn nữa còn mang lòng thù hận sâu sắc. Kiếp này, cô sẽ lấy lại từng chút một những gì thuộc về mình.

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Thực Tập Sinh Thần Tượng

Bàn luận của độc giả

Minh Phương: Mình vừa hoàn thành tập cuối cùng của Thực Tập Sinh Thần Tượng nên muốn chia sẻ với mọi người. Phải nói rằng bộ truyện này để lại cho mình rất nhiều ấn tượng và sự xúc động. Truyện xoay quanh Chẩm Khê – một cô gái bị chồng và em gái cùng cha khác mẹ phản bội, đẩy ngã chết nhưng được trùng sinh sống lại từ năm 12 tuổi. Từ đó, Chẩm Khê lập kế hoạch trả thù mẹ kế và hai đứa con đê tiện của mụ. Đồng thời cô tiến thân vào ngành giải trí, trở thành thực tập sinh thần tượng đúng với ước nguyện của kiếp trước. Truyện rất nhiều tình huống giật gân, gay cấn xoay quanh sự trả thù của Chẩm Khê và hành trình chông gai trở thành ngôi sao nổi tiếng. Tình tiết nhanh, logic và biến chuyển không ngừng nên khi đọc mình hoàn toàn bị thu hút vào mạch truyện đến quên ăn quên ngủ luôn ấy. Cuối cùng cũng đợi được một kết cục viên mãn không thể hạnh phúc hơn. Các bạn nhớ thêm vào list ngôn tình giải trí để đọc nhé!

Tú Cầm: Thớt trên giống mình, cũng vừa hoàn bộ truyện ngôn tình hiện đại giải trí này xong. Đúng là truyện rất hay. Nữ chính thông minh, mạnh mẽ mà thủ đoạn cũng không thiếu. Nam chính không xuất hiện từ đầu mà nhường sân cho nữ chính phô diễn độ “cường” của mình. Đến khi xuất hiện thì công bằng mà nói, nam chính hơi mờ nhạt. Vân Tụ là con trai của chị gái mẹ kế nữ chính được mẹ kế nữ chính đem về nuôi. Anh nhút nhát, lạnh nhạt, ít nói. Hồi nhỏ thì toàn chị bảo vệ anh. Đến khi nữ chính quyết tâm trở thành thực tập sinh thần tượng thì nam chính rời đi. Và sau đó xuất hiện trong vai trò một ngôi sao nổi tiếng. Hai người tháo gỡ gúc mắc trong quá khứ và dần dần đón nhận tình cảm của đối phương. Đúng là motif tình yêu “kinh điển” trong ngôn tình nhưng cách viết và cách kể chuyện của tác giả rất mượt, mình hoàn toàn nhập tâm vào mạch truyện luôn ấy.

==>> Xem thêm review chi tiết Thực Tập Sinh Thần Tượng chỉ có Tại đây

Minh An: Truyện hay, tình cảm nam nữ chính hơi ngược một chút nhưng là do hiểu lầm lẫn chứ thực ra cả hai đều rất yêu thương nhau. Đúng là kiểu tự làm khổ mình, độc giả đọc thì bị mật ngọt đè chết người mà nhân vật trong cuộc lại rối rắm, mơ hồ. Bên cạnh truyện tình cảm còn là câu chuyện giới giải trí rất hỗn loạn, đầy mưu mẹo, thủ đoạn. Truyện này tính giải trí rất cao và đòi hỏi cả nam nữ chính phải nỗ lực không ngừng chứ không phải motif nữ diễn viên/ca sĩ và người chống lưng quyền lực đâu nha. Nhưng rất xứng đáng xếp vào list ngôn tình giới giải trí hay nhất ý.

Thiên Phương: Cuối cùng cặp đôi Vân Tụ – Chẩm Khê cũng về với nhau viên mãn nhất có thể. Huhu không uổng công em theo dõi từ những chương đầu tiên. Truyện thực sự rất hay ý ạ, đọc xong rồi vẫn còn tiếc ngẩn tiếc ngơ không muốn đọc thêm truyện gì nữa. Tác giả viết rất mượt, nội dung hấp dẫn, sủng nhưng có tí ngược nên không bị ngấy. Thực ra em thấy kết truyện HE nhưng hơi chóng vánh, bản thân em còn muốn nhiều hơn. Chắc phải cày lại thêm mấy lần nữa…

Top + List ngôn tình giới giải trí nên đọc

Dưới đây là top + list ngôn tình giới giải trí bao gồm ngôn tình hiện đại giới giải trí, truyện xuyên không giới giải trí, ngôn tình trùng sinh giới giải trí ngược, sủng, HE/SE hay nhất.

Chọc tức vợ yêu, mua 1 tặng 1 – Quẫn Quẫn Hữu Yêu – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Boss hung mãnh, ông xã kết hôn nào – Thập Nguyệt Sơ – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Boss hung mãnh 2, cả đời chỉ vì em – Thập Nguyệt Sơ – Ngôn tình giới giải trí trùng sinh, HE

Sự cám dỗ cuối cùng – Diệp Lạc Vô Tâm – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Đêm định mệnh (Bảy ngày ân ái) – Ân Tầm – Ngôn tình giới giải trí ngược, HE

Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở – Sói Xám Mọc Cánh – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Dư vị trà chiều – Minh Hiểu Khê – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Rất nhớ, rất nhớ anh – Mặc Bảo Phi Bảo – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Gặp ai giữa ngã rẽ tình yêu – Diệp Tử – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Bong bóng mùa hè – Minh Hiểu Khê – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Độc dược phòng vé – Ức Cẩm – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

list ngôn tình giới giải trí, ngôn tình giới giải trí, ngôn tình hiện đại giới giải trí, truyện xuyên không giới giải trí
Review list ngôn tình Độc Dược Phòng Vé

Tam Sơ – Thất Bảo Tô – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Làm thế nào để ngừng nhớ anh – Mộng Tiêu Nhị – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

BẠN ĐÃ XEM CHƯA: #Top 10 ngôn tình giới giải trí cực hay

Ảnh hậu đối mặt hàng ngày – Ngã Yêu Thành Tiên – Truyện xuyên không giới giải trí, HE

Ánh sao duy nhất – Hồi Sênh – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Vì vậy chúng mình ly hôn – Phong Tử – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Lục Thiếu Phàm, em yêu anh – Cẩm Tố Lưu Niên – Ngôn tình giới giải trí sủng, HE

Nữ thần trở về – Nguyệt Hạ Điệp Ảnh – Ngôn tình hiện đại giới giải trí, HE

Hôn trộm 55 lần – Diệp Phi Dạ – Ngôn tình giới giải trí ngược, HE

Sắc đẹp thay cơm – Thời Nhĩ – Ngôn tình giới giải trí, HE

Trên đây là bài review Thực Tập Sinh Thần Tượng và Top + List ngôn tình giới giải trí hay nhất 2019. Những truyện mình lựa chọn ở đây đều là truyện ngôn tình giới giải trí sủng ngược HE để phù hợp với tim nhỏ bé yếu đuối của các fan nữ. Hi vọng các bạn sẽ thích Top + List ngôn tình giới giải trí ngày hôm nay và đừng quên đánh giá bài viết chúng mình ngay dưới đây nhé!

 Đọc miễn phí truyện ngôn tình giới giải trí hay nhất, truyện ngôn tình hiện đại sắc sủng mới nhất chỉ có Tại đây: Thư viện Ngôn tình Hiện đại Ebook Waka

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

1