Review truyện Hứa với người vạn dặm sông núi


Tháng 9 mùa thu này, Waka ra mắt siêu phẩm ngôn Hứa với người vạn dặm sông núi của tác giả Sơn Cốc Tục Nhân. Dự kiến đây sẽ là tác phẩm hot nhất trong những tháng cuối năm này. Nếu bạn đang tìm 1 bộ truyện cung đấu, cổ đại, nữ chính rắn rỏi, kiên cường, xuyên không về kiếp trước để hoàn thành tấm chân tình còn dang dở thì đây chính là món quà dành cho bạn. 

1.Thông tin truyện Hứa với người vạn dặm sông núi

– Tên gốc: Hứa với người vạn dặm sông núi

– Tác giả : Sơn Cốc Tục Nhân

– Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đấu, ngọt sủng, tình cảm, kiếp này kiếp trước. 

2. Review truyện Hứa với người vạn dặm sông núi

Nhân vật truyện Hứa với người vạn dặm sông núi

– Nữ chính: Lưu Huyền, cô gái làm nghề phục chữa cổ vật, từ nhỏ bố mẹ đã mất sớm, tính tình trở nên lãnh cảm, nhạt nhẽo. Kiếp trước là Lục Chân Hề, con gái của Chân đại tướng quân, viên ngọc quý của Chân phủ, tính tình ngang tàng bướng bỉnh. 

– Nam chính : Dần Túc, xuất thân là Tam thái tử, dũng mãnh thiện chiến, đồng thời là 1 người rất dã tâm. Sau này đã trở thành đế Vương triều thông, giúp thiên hạ thái bình, phồn vinh thịnh vượng, nhưng đồng thời cũng là bạo quân giết người không ghê tay. 

Hứa với người vạn dặm sông núi

Trích dẫn đặc sắc 

Trong gió thu se sắt, hắn kéo nàng lại, đôi mắt sâu thẳm: “A Hề, đừng giận nữa, theo ta về cung đi.”

“Về cung? Chàng chịu cho ta vị trí chủ hậu cung ư?”

“Trẫm nguyện dâng nàng cả vạn dặm sông núi trong thiên hạ này.”

…….

Cổ đón lấy chiếc khăn tay, giờ mới nghĩ ra được, mùi thơm nhàn nhạt trên người Vô Huyền đại sư chính là mùi của hoa pansy. Lưu Nguyệt đi găng tay vào, cầm chiếc lược gỗ đào trong đó lên, chính giữa bị gây mất một răng. Cô nhẹ nhàng vuốt ve, khê cảm thán: “Không trọn vẹn lẽ nào không phải là một vẻ đẹp sao? Cá nhân tôi không khuyến khích tu sửa, cho dù sửa lại như cũ nhưng biết đầu mỗi sự thiếu hụt này đều ẩn chứa một câu chuyện đau thương hay đẹp đẽ thì sao”

……

Trong mơ, Dần Túc ôm có xoay tròn “A Hề, ta đưa nàng về cung “A Hề, đời này, kiếp này, ta nhất định sẽ cho nàng cuộc sống vui về thành thời nhất” “A Hề, ta muốn để nàng trở thành người con gái hạnh phúc nhất thiên hạ” Nàng vui về theo hán về cung

“A Hề, đây là vận mệnh của ta khi sinh ra trong gia đình để vương, bắt buộc phải cướp, phải đoạt thì ta mới có thể cho nàng hạnh phúc lớn nhất. Nàng yên tâm, ta cưới Thương Nhược Ngọc của nước Bắc Quyết làm phi cũng chỉ là kế tạm thời thôi” Nhưng kế tạm thời đó trở thành sự thật, Thương Nhược Ngọc mang thai rồi. Còn nàng thì bị đẩy vào lãnh cung, kể từ đó bầu hạn với ánh đèn có quạnh. Giấc mơ đêm nay cứ lập đi lập lại, cảnh trong mơ càng ngày càng thật hơn.

 

Hiện bộ truyện đã được cập nhật các chương mới nhất trên Waka. Click ngay để đọc trọn bộ tại 

https://truyendich.waka.vn/hua-voi-nguoi-van-dam-song-nui-tzb8W.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

0