Reviewbaxangoanngoandeanhsungem, Tô Cẩn Nhi, Ngôn tình sủng, ngôn tình H+, Ngôn tình tổng giám đốc

Trong thư viện truyện truyện ngôn tình sủng có yếu tố H, thật không ngoa khi xếp Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em vào hàng “VIP”. Tác giả Tô Cẩn Nhi đã đánh trúng tâm lý của độc giả khi xây dựng những hình tượng nhân vật như bước ra từ cổ tích. Những tình tiết sủng đến “phẫn nộ con dân” dẫn dắt độc giả lạc vào bể tình yêu ngọt ngào giữa các nhân vật trong truyện.

  1. Review Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em

Với độ dài 130 chương, Tô Cẩn Nhi tạo một cốt truyện đầy cuốn hút cho Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em, tìm đến nhiều khía cạnh từ tình yêu, tình bạn, mâu thuẫn gia đình, lòng đố kỵ… Nội dung truyện xoay quanh hai nhân vật Nghiêm Hi và Lãnh Diễm, là câu chuyện tình yêu cuồng nhiệt của ông trùm kinh doanh đối với cô gái nhỏ bướng bỉnh, cường ngạnh. Còn có một điều thu hút mình trong tác phẩm này đó là Tô Cẩn Nhi đã tạo ra những mâu thuẫn của hai nhân vật chính với những người thân, các tình tiết được đẩy lên cao trào buộc các nhân vật phải lựa chọn hướng giải quyết.

Nghiêm Hi và Lãnh Diễm là hai hình tượng nhân vật trong mơ của biết bao chàng trai cô gái. Nghiêm Hi xinh đẹp, thân hình bốc lửa quyến rũ, tài năng. Cô được Lãnh Diễm mang từ trong rừng về và nuôi lớn. Lãnh Diễm thì khỏi phải bàn, muốn gia thế có gia thế, muốn quyền lực có quyền lực, muốn ngoại hình có ngoại hình. Nhưng dường như tất cả những thứ đó trong mắt anh chỉ như cỏ rác, anh sủng Nghiêm Hi đến tận trời, mặc cho cô âm thầm chạy trốn 4 năm bởi những khúc mắc gia đình, anh vẫn bao dung và bảo vệ cô, từng hành động của cô trong 4 năm ấy anh đều nắm trong lòng bàn tay.

Review Bà xã ngoan ngoãn để anh sủng em, Ngôn tình sủng, ngôn tình H+, Ngôn tình tổng giám đốc
Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em!

Tình tiết trong Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em khá phức tạp với nhiều mối quan hệ. Ba ruột của Nghiêm Hi là Lý Thánh Đức bỏ lại cô trong rừng hoang khi cô còn nhỏ, đến khi gặp lại nhau, lại mù quáng tin lời đứa con gái nuôi Lý Lệ mà chà đạp, vùi dập cô tàn ác. Lãnh Diễm chính là người đã cứu Nghiêm Hi và nuôi lớn cô. Nhưng thật trớ trêu thay khi mẹ của Nghiêm Hi lại chính là nguồn cơn gây ra mối bất hòa không thể cứu vãn giữa bố mẹ Lãnh Diễm, dằn vặt vì điều đó nên Nghiêm Hi nghe lời mẹ Lãnh Diễm, chạy trốn anh suốt 4 năm trời.

Ấy thế nhưng trời không tuyệt đường sống của ai, Tô Cẩn Nhi lấy đi của Nghiêm Hi tình cha nhưng lại cho cô quá nhiều thứ. Một Lãnh Diễm sủng cô, coi cô là tâm can bảo bối. Một anh trai nuôi Lý Duệ Thần yêu thương cô hết mực. Một cô bạn Chu Châu luôn bên cạnh cô. Chưa kể bối cảnh bên ngoại của Nghiêm Hi thật sự đáng kinh ngạc.

Trong các tác phẩm của Tô Cẩn Nhi dĩ nhiên không thể thiếu những tình tiết H++ khiến độc giả phun máu mũi. Lãnh Diễm là thủ lĩnh đứng đầu trong cả hai giới hắc – bạch, nhưng đứng trước Nghiêm Hi lại bộc lộ bản tính nguyên thủy của một người đàn ông. Anh thậm chí không khống chế nổi dục vọng của bản thân và “ăn” cô ngay trong bệnh viện. Anh ghen với Lý Duệ Thần, anh ghen với Chu Khải – người từng được coi là bạn trai cô. Lãnh Diễm chăm chỉ “cày cấy gieo mầm” trong cơ thể Nghiêm Hi chỉ để đòi một danh phận khi đứng bên cạnh cô. Mình thật sự như đi lạc vào một thế giới khác khi đọc Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em! Những chi tiết H trong tác phẩm này không xuất hiện quá dày đặc, không bị miêu tả một cách tục tĩu mà mang tính nghệ thuật là điểm cộng cho tác phẩm này.

Một điểm khá hả hê khi đọc Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em đó là những trích đoạn liên quan đến Nghiêm Hi và Lý Lệ. Lý Lệ là con nuôi của Lý Thánh Đức, từng là người bạn thân thiết của Nghiêm Hi nhưng lại luôn đố kỵ, tìm cách hãm hại cô, muốn đòi lấy những thứ quyền lực, gia thế không thuộc về mình. Thật không ngoa khi nói trong những tình huống đối mặt với Lý Lệ, Nghiêm Hi tỏa sáng như một nữ thần, đủ xinh đẹp, đủ kiêu ngạo, “đè” Lý Lệ không thể  ngóc đầu dậy nổi. Kết cục dành cho Lý Lệ cũng thật khiến độc giả thấy hả lòng hả dạ. Nghiêm Hi đâu phải chỉ là một con búp bê giấy, cô thật ra đã sắp đặt những cái bẫy “đẹp đẽ” chỉ đợi kẻ thù của mình nhảy vào, nhờ sự giúp sức của Lãnh Diễm và những người thật tâm đối tốt với cô, kẻ thù không thể động vào một sợi tóc của cô.

Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em chống chỉ định cho những ai không thể chịu được mức độ sủng đến sâu răng, sủng đến dung túng. Bởi từ đầu đến cuối, từng cử chỉ, hành động của Lãnh Diễm với Nghiêm Hi đều muốn khiến cho con dân mù mắt. Lãnh Diễm từng nói với Nghiêm Hi rằng, chỉ cần cô không lùi bước, không cần cô tiến thêm bước nào, tự anh sẽ đi 100 bước còn lại về phía cô. Thật là ngược giới FA đến thê thảm.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình sủng – sắc, thì Bà xã, ngoan ngoãn để anh sủng em quả là một sự lựa chọn hoàn hảo của độc giả. Mặc dù có nhiều ý kiến cho rằng với độ dài 130 chương, các chi tiết trong truyện còn dài dòng thì tác phẩm trên vẫn không ngừng thu hút lượng lớn độc giả theo dõi và chia sẻ bởi những tình tiết hấp dẫn, tình yêu đẹp đẽ như trong truyện cổ tích bước ra. Bỏ túi ngay tác phẩm này để làm đầy thêm thế giới ngôn tình sủng của bạn nhé!

Mời các bạn theo dõi nhiều truyện hay tại https://waka.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *