Review Thực tập sinh thần tượng – ngôn tình trùng sinh hot nhất hiện nay


Thực tập sinh thần tượng là quá trình trùng sinh đòi lại những gì đã mất và trả thù những ai rắp tâm hãm hại Chẩm Khê kiếp trước. Dẫu rằng thế loại trên xuất hiện rất nhiều với nội dung đa dạng nhưng Thực tập sinh thần tượng vẫn giống như một điểm sáng thu hút sự chú ý của độc giả. Điều gì làm nên sức hút của bộ truyện này đến vậy, hãy thử thưởng thực qua bộ truyện Thực tập sinh thần tượng để tìm câu trả lời nhé!

1. Thông tin truyện Thực tập sinh thần tượng

Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh, Showbiz

Review Thực tập sinh thần tượng
Review Thực tập sinh thần tượng

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full bộ truyện Thực Tập Sinh Thần Tượng – Nhị Tứ Lão Gia

2. Review truyện Thực tập sinh thần tượng – ngôn tình ngược HE

Cuộc đời kiếp trước của nữ chính Chẩm Khê bi thảm không còn gì hơn. Chồng và em gái cùng cha khác mẹ của cô – Chẩm Hàm lại gian díu với nhau. Hai người cùng mang thai nhưng em gái cô sinh trước 1 tháng. Người chồng đê hèn kia đã tiện chuyển hẳn về ở cùng cô em gái để chăm sóc còn Chẩm Khê bị bỏ rơi một mình vào những ngày mang thai cuối cùng.

Khi cô đến thăm hai người bọn họ liền bị đẩy ngã từ cầu thang xuống. Chẩm Khê cứ như vậy ngã chết, đứa con bé bỏng chưa kịp chào đời của cô cũng chết. Mang theo tất cả uất hận cùng sự nuối tiếc, Chẩm Khê trùng sinh tỉnh lại.

Cô sống lại vào quãng thời gian 12 tuổi, khi bố cô vừa mới lấy Lâm Tuệ. Bà ta chính là mẹ của Lâm Chinh và Chẩm Hàm – hai con người sẽ khiến cô đau khổ sau này. Kiếp trước, số phận cô đã có bước ngoặt lớn từ đây. Kiếp này, bước ngoặt đấy vẫn diễn ra nhưng sẽ theo cách mà Chẩm Khê muốn.

Chẩm Khê sống với cha, mẹ kế cùng hai người anh em cùng cha khác mẹ nhưng cả nhà họ đều tìm cách liên thủ không cho cô đi học. Với sự khôn khéo và nắm rõ kiếp trước, Chẩm Khê tìm cách từ chối, thi vào lớp chọn của trường tỉnh để được đi học. Cùng thời gian đó, Lâm Tuệ đón Lâm Tụ – cháu trai của mình về chăm sóc nhưng cũng hòng nhăm nhe tiền bảo hiểm sau cái chết của bố mẹ Lâm Tụ.

Ở kiếp trước, Chẩm Khê cực kỳ ghét người anh họ trên danh nghĩa này và thường xuyên tìm cách tránh mặt. Nhưng ở kiếp này, cô nhận ra Lâm Tụ không hề đáng ghét như cô nghĩ, hai người đã cùng nhau liên thủ đối phó với nhà họ Chẩm. Cả hai thành công từ bỏ quyền giám hộ của Chẩm Toàn và Lâm Tuệ để dọn ra ngoài sống. Nhưng giữa hai người xảy ra xích mích, Lâm Tụ bỏ đi biệt tích. Còn Chẩm Khê quyết tâm đi làm thần tượng ca nhạc như mong muốn kiếp trước.

Khi cô debut vào nhóm Dream Girls thường xuyên bị Chẩm Hàm – khi đó cũng là thần tượng ca nhạc và công ty chèn ép. Nhưng cô vẫn dũng cảm luyện tập, biểu diễn. Rồi một ngày, Lâm Tụ trở về dưới tên là Vân Tụ và anh là ca sĩ hot nhất bấy giờ. Hai người gỡ bỏ khúc mắc và cùng nhau nắm giữ hạnh phúc.

Đọc Thực tập sinh thần tượng chỉ biết căm phẫn gia đình nhà họ Chẩm, từ cha Chẩm Toàn, mẹ kế Lâm Tuệ đến hai anh em Lâm Chinh – Chẩm Hàm. Đó là một lũ người tiện nhân, bỉ ổi, vô nhân tính. Họ thường xuyên bắt nạt Chẩm Khê, bòn rút tiền bạc của bà ngoại cô, đương tâm đuổi cô đi học nghề, không cho học hành tử tế. Sau này khi cô đã cắt đứt quan hệ với họ thì họ vẫn càn phá công việc làm ăn của cô giống như những con ma đói khát hút hết tiền bạc và tuổi thanh xuân của một cô gái cô độc.

Trước số phận như vậy, Chẩm Khê vẫn nỗ lực vươn lên, mạnh mẽ như loài cỏ dại. Họ phá cô, cô liền đáp trả lại. Họ tính kế cô một thì cô tính kế lại mười. Chẩm Khê có sự thông minh, quyết đoán, nhanh nhẹn, khi làm việc thì tập trung, nỗ lực hết sức lực. Đây là kiểu con gái độc lập, cầu tiến nhưng cũng rất cô độc. Vì mọi người xung quanh đều bị Chẩm Hàm với Lâm Chinh mua chuộc nên không ai thích cô. Chẩm Khê không có bạn mà cũng không có ý định kết bạn. Vì phải đề phòng nhà họ Chẩm quá nhiều nên cô tự xây lớp tường bảo vệ bản thân, không để ai bước qua bức tường đó để làm tổn thương cô. Và Vân Tụ đã xuất hiện – nhẹ nhàng phá bỏ bức tường đó, để Chẩm Khê có thể yên tâm nương tựa vào anh.

Mối tình của họ không xa xỉ hào hoa mà vô cùng chật vật. Hoàn cảnh của hai đều khó khăn, thiếu thốn với nguy hiểm rình rập. Vân Tụ có lẽ là nam chính bình thường nhất trong các nam chính. Hồi cấp ba anh yếu đuối, hay sợ sệt, thường xuyên bị bắt nạt lại không có tiền không có thân phận cao quý. Nhưng vì yêu Chẩm Khê, anh đã nỗ lực vươn lên để có thể dành cho cô những điều tốt đẹp nhất.

Truyện có mức độ sủng – ngược đan xen hài hoà. Mối tình của Chẩm Khê và Vân Tụ bị cuốn vào vòng xoáy mưu đồ thâm độc, hèn hạ của nhà họ Chẩm, đặc biệt là Chẩm Hàm và Lâm Chinh. Tuy vậy, với sự thông minh cùng ngoan quyệt của Chẩm Khê, Vân Tụ, họ sẽ khiến những ai mưu hại mình phải trả giá đắt.

Tình tiết truyện cực kỳ gay cấn, dồn dập với những biến cố, mưu đồ liên tục đổ xuống người Chẩm Khê và cô không phải nữ chính siêu cường, cô vẫn mất thời gian và khó khăn trong việc đáp trả. Nhưng dù thế nào, bên cạnh Chẩm Khê vẫn luôn có Vân Tụ sát cánh, đồng hành và bảo vệ. Hai người họ đã cùng nhau viết nên câu chuyện tình yêu đầy khó khăn nhưng đẹp đẽ như viên kim cương được mài sắc nhọn, sáng bóng.

Truyện không thích hợp với những bạn đọc lướt bâng quơ mà cần đọc chậm rãi, từ tốn thưởng thức để hiểu được những thủ đoạn không khác gì truyện cung đấu cổ trang. Và chắc chắn, bạn sẽ phải rơi nước mắt vì mối tình đầy trắc trở của Chẩm Khê và Vân Tụ.

Link truyện: https://waka.vn/thuc-tap-sinh-than-tuong-mo-dau-nhi-tu-lao-gia-brVqlW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-4