Review Kế hoạch theo đuổi vợ yêu – ngôn tình hệ thống không nên bỏ qua


Kế hoạch theo đuổi vợ yêu đã không còn là cuốn sách xa lạ với fan hâm mộ truyện ngôn tình hệ thống. Dù nằm trong thể loại không mới nhưng Kế hoạch theo đuổi vợ yêu vẫn nhận được lượt votes (yêu thích) cực nhiều trên Thư viện Ebook Waka. Bật mí là truyện đã hoàn HE nên những ai chưa đọc hãy yên tâm nhảy hố đi nhé!

Đọc thêm review ngôn tình hệ thống, ngôn tình xuyên không hay nhất chỉ có Tại đây: Review truyện ngôn tình

1. Thông tin truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

Tác giả: U Phi Nha

Thể loại: Ngôn tình, Hệ thống, Sủng, Trùng sinh

Review Kế hoạch theo đuổi vợ yêu
Review Kế hoạch theo đuổi vợ yêu

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full bộ truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu – U Phi Nha

2. Review truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu – ngôn tình trùng sinh full 2019

Trong thể loại ngôn tình hệ thống, độc giả đã không còn xa lạ với những bộ truyện cực hot năm 2018 như Boss là nữ phụ, Hệ thống livestream của Nữ đế, … Tiếp nối sự thành công của thể loại này, năm 2019, tác giả U Phi Nha cho ra mắt bộ truyện Kế hoạch theo đuổi vợ yêu. Mặc dù cùng là thể loại hệ thống nhưng Kế hoạch theo đuổi vợ yêu mang tới cốt truyện hoàn toàn khác lạ và hấp dẫn.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu xoay quanh nữ chính Tề Tiểu Tô. Một cô nàng mồ côi cha mẹ, phải sống cùng chú dì. Tề Tiểu Tô nghèo rớt mùng tơi lại vừa bị đuổi việc thì tình cờ trở thành kí chủ cho một hệ thống kì quái.

Một ngày nọ, Tiểu Tô bị tên cướp giết chết. Rất may, nhờ có hệ thống giúp đỡ, cô đã sống lại năm 17 tuổi. Nhưng khác với những nữ chính trùng sinh khác, được làm lại cuộc đời. Tô Tiểu Tô phải hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống này. Nó muốn giúp Tiểu Tô cường hoá, kiếm thật nhiều tiền. Vì vậy, Tiểu Tô 17 tuổi đã chuyển về nhà ông bà ngoại sống, cùng cậu út lên núi tìm ngọc giúp rèn luyện sức khoẻ và quan trọng hơn là, kiếm tiền!!!

Cuộc đời của Tiểu Tô lại một lần nữa rẽ ngang khi gặp Vệ Thường Khuynh – vị Thiếu soái chủ nhân của hệ thống đang kí sinh trên người cô. Vị Thiếu soái này có sức hấp dẫn vô cùng cao, là người được các cô gái trong Liên minh Hành tinh chết mê chết mệt. Nhưng Tiểu Tô thì không. Vì mỗi lần vị Thiếu soái này xuất hiện, cô lại phải tiêu tốn rất nhiều tiền.

Cuộc đụng độ giữa hai người bọn họ sẽ tạo nên những câu chuyện vừa gay cấn vừa ky kì và hài hước.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là bộ ngôn tình hiện đại dài với nhiều câu chuyện kịch tính xoay quanh nữ chính Tề Tiểu Tô. Cuộc sống của cô nàng trước hay sau khi trùng sinh đều vô cùng cẩu huyết, khó khăn và luôn bị người khác hãm hại. Nếu như trước đây, Tiểu Tô sẽ dễ dàng bị dắt mũi nhưng hiện tại, nhờ có sự chín chắn thu thập được từ kiếp trước và một hệ thống thần kì luôn đưa ra những biện pháp chu toàn, Tiểu Tô hoàn toàn có thể làm chủ cuộc đời mình. Cô nàng trả thù gia đình nhà chú bội bạc, luôn coi cô như người hầu. Rồi tìm cách dạy cho hai người em họ đáng ghét một bài học nhớ đời. Tất cả mọi kẻ xấu trước kia hiện không còn là vật ngáng đường của Tiểu Tô nữa.

Truyện dù dài nhưng tình tiết rất đơn giản, nếu là fan hệ thống thì các bạn sẽ ngay lập tức nắm rõ cốt truyện. Điều đặc biệt ở đây, Kế hoạch theo đuổi vợ yêu không phải hệ thống xuyên không, tức là đưa nữ chính trải qua những thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ. Hệ thống trong Kế hoạch theo đuổi vợ yêu sẽ cùng với nữ chính trực tiếp sống cuộc đời của cô. Hệ thống này cũng không phải hệ thống ngẫu nhiên mà được điều khiển bởi Vệ Thường Khuynh – nam chính biến thái trong truyện.

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu cực kì sủng với những tình tiết ngọt lịm chân răng. Vệ Thường Khuynh kì thực đã thích Tề Tiểu Tô từ trước nên dốc lòng theo đuổi cô nàng ngốc nghếch này. Anh cùng cô vượt qua khó khăn hoặc đơn giản chỉ là tấm lưng cho cô dựa vào những lúc yếu đuối. Bên cạnh đó, hệ thống trong truyện vô cùng hài hước, thường phát ngôn những câu đùa cợt shock tận óc.

Nói tóm lại, Kế hoạch theo đuổi vợ yêu là câu chuyện ngọt ngào, lạc quan, thậm chí có chút tưng tửng. Câu văn đơn giản, kết cấu chuyện dễ hiểu nên bất cứ ai cũng đều có thể thưởng thức và chìm đắm trong những tràng cười bất tận.

Truyện hiện đã hoàn trên Thư viện Ebook Waka. Mời các bạn đón đọc!

 Đọc miễn phí nhanh nhất tập 1 của Kế hoạch theo đuổi vợ yêu Tại đây: Kế hoạch theo đuổi vợ yêu TẬP 1

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1