Review truyện Nhặt được vương phi tham tiền – Truyện trùng sinh mới 2018

Review Nhặt được vương phi tham tiền: tiểu thuyết nữ cường cực hot trên Waka

Một là bác sĩ quân y tham tiền, mạnh mẽ, lại có chút biến thái của thế kỉ 21. Một là Thập Cửu Vương gia – người nổi tiếng với biệt danh “Diêm Vương máu lạnh”, không ai không khỏi kính cẩn nghiêng sợ. Thế nhưng vị bác sĩ kia lại chẳng có chút gì hiểu biết, liên tục chọc giận vị gia hoả kia. Chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai con người chẳng có tí tẹo điểm chung đấy? Các bạn hãy đón đọc tiểu thuyết ngôn tình mới nhất trên Waka – “Nhặt được vương phi tham tiền” nhé!

1. Thông tin truyện Nhặt được vương phi tham tiền

Tác giả: Tự Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Nữ cường, 3S, Sủng

Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Nhặt được vương phi tham tiền |Tự Cẩm

 

Review Nhặt được vương phi tham tiền

2. Review truyện Nhặt được vương phi tham tiền

Hạ Sơ Thất là một bác sĩ quân y quân hàm Trung uý trong bộ đội đặc công. Vì sống lâu trong quân đội lại là một bác sĩ tài giỏi, Sơ Thất chính là kiểu phụ nữ mạnh mẽ, can đảm, kiên trường không kém gì quân nhân. Bạn thân của Sơ Thất – Chiêm Sắc là một cô thầy bói, từng phán Sơ Thất có số “Hoa đào chuyển thể, mệnh phượng khó tiếp”. Sơ Thất ban đầu không tin nhưng cuối cùng cô lại … xuyên không. Vốn tinh thần đã chuẩn bị dùng đến những kiến thức cung đấu, trạch đấu học được trong ngôn tình thì lại rơi vào hoàn cảnh … bần nông vô cùng éo le.

Sơ Thất xuyên vào nữ nhân tên Hạ Thảo, bị nghi ngờ là quyến rũ phu quân của Phạm thị – cha là Huyện thái gia Huyện Thanh Cương. Nàng bị Phạm Thị cử gia nhân nhét vào lồng sắt, thả chìm xuống sông nhưng may mắn trốn thoát.

Vừa tránh vỏ dưa Phạm thị, nàng lại đụng một vỏ dừa khác nhưng lại là một nam nhân cực kỳ tuấn mỹ. Nam nhân tuấn mỹ đang bị thương, dù nàng đã trực tiếp lột quần hắn thì tấm lòng bác sĩ từ bi vẫn trỗi dậy, nàng vẫn cứu chữa cho hắn.
Sơ Thất không ngờ rằng người đàn ông mà mình vô tình ghi thù đấy lại chính là Thất Cửu Vương gia – Triệu Tôn nổi tiếng là “Diêm Vương máu lạnh”. Vị vương gia này nổi tiếng có tài cầm binh đánh trận, trăm trận trăm thắng. Nhưng vì sống ngoài chiến trường nhiều đã tôi luyện cho vương gia bản tính lạnh lùng, cô độc, đa nghi.

Sự xuất hiện của Sơ Thất ban đầu khiến Triệu Tôn sinh nghi ngờ, chán ghét. Nhưng tiếp xúc với nàng lâu dần, Triệu Tôn nhận ra mình và nàng là những con người giống nhau. Cùng lớn lên ở môi trường khắc nghiệt, cả hai đã sinh ra sự lãnh cảm làm vỏ bọc cho trái tim yếu mềm và nhân hậu của mình. Cả hai đều là những người đa mưu túc trí, mạnh mẽ, kiên cường, luôn biết cách xoay sở để sống sót. Bởi vậy, giống như những trái tim chung nhịp điệu, hai con người ấy dần mở lòng với nhau hơn.

Trước khi review Nhặt được vương phi tham tiền mình đã nghĩ đây là một câu chuyện dài, sẽ khá là mệt mỏi với hai con người oan gia, khó tính với những tình huống đấu đá cực kỳ nguy hiểm. Nhưng mình đã làm. Nữ chính Hạ Sơ Thất là một điểm sáng giúp truyện trở nên hấp dẫn.

Sơ Thất không phải nữ cường thuộc thể loại thần thông quảng đại, nàng tinh thông y thuật nhưng nàng cũng chỉ là một dân thường nhỏ bé, nàng không có khả năng bắt mọi người quy phục. Nàng hiểu rõ bản thân mình nên chấp nhận đi theo Thất Cửu Vương gia làm nô bộc. Dần dần, những bản tính trong sáng, thiện lương của nàng mới được bộc lộ.

Sơ Thất vui tính, hài hước, có chút biến thái, không sợ trời không sợ đất, chỉ sợ … Triệu Tôn khiến mình cảm thấy vô cùng chân thật. Con người ai cũng có những ưu điểm và nhược điểm. Hình tượng nữ cường thật đẹp, nhưng nữ cường cái gì cũng giỏi thì dần gây nhàm chán vì sự cường điệu quá đà. Sơ Thất lại vừa đủ. Mặc dù nhân vật không mới nhưng Tự Cẩm xây dựng nhân vật này rất tròn vai như một sợi chỉ đỏ lấp lánh xuyên suốt câu chuyện, móc nối tác phẩm và độc giả lại gần nhau hơn.

Hình tượng nam chính Triệu Tôn trong tập 1 chưa bộc lộ rõ nét tính cách. Độc giả chỉ thấy đây là một vị vương gia dũng mãnh, cao ngạo, lạnh lùng khá giống với Sơ Thất. Nhưng nhân vật mặt lạnh đi cùng một nữ chính biến thái, hài hước chắc chắn sẽ tạo nên những tràng cười khó đỡ cho khán giả.

Tóm lại, Nhặt được vương phi tham tiền là cuốn ngôn tình xuyên không mới trên Thư viện Ebook Waka nhưng cực kỳ đáng đọc. Khi mới được phát hành, truyện đã rất hot với số votes cao. Truyện hiện đang được cập nhật trên Thư viện Ebook Waka nên mọi người hãy cùng mình theo dõi nhé!

Link đọc tập 1 tại đây: https://waka.vn/nhat-duoc-vuong-phi-tham-tien-tap-1-tu-cam-bY86VW.html

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-5