List ngôn tình cung đấu được yêu thích nhất đầu năm 2019

Top + List ngôn tình cung đấu có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người với mức độ phủ sóng liên tục và tăng cao. Hầu như 10 fan hâm mộ ngôn tình thì 9 bạn đều đã từng tham khảo qua list ngôn tình cung đấu. Có thể thấy sức hút của thể loại này là rất lớn. Hôm nay, chúng mình xin đề cử list truyện ngôn tình cung đấu được độc giả yêu thích nhất. Và đừng quên chấm điểm ở phần cuối bài viết để chúng mình biết các bạn đánh giá bài review như thế nào nhé!

 Đọc thêm review truyện ngôn tình cung đấu hay nhất, truyện ngôn tình cổ trang mới nhất Tại đây: Review Ngôn tình cung đấu hay nhất HE

List ngôn tình cung đấu là gì?

Top + List ngôn tình cung đấu là một cụm từ Hán Việt nhằm chỉ những truyện ngôn tình có yếu tố tranh đấu giành chiếm vị thế trong thời cổ đại, đặc biệt ở trong cung đình thời xưa. Cuộc tranh giành đó chủ yếu xảy ra giữa các vị phi tần của vua chúa nhằm chiếm được tình cảm Hoàng đế. Trong truyện cung đấu có nhiều âm mưu, thủ đoạn, kế hoạch hiểm hóc, độc ác. Nhưng chính những yếu tố này đã thu hút, lôi cuốn sự chú ý của các bạn độc giả.

Hiện nay, truyện xuyên không cung đấu đang cực kỳ được yêu thích. Đó thường là thể loại nữ chính xuyên không về cổ đại, nhập vai vào phi tần của vua chúa và dần dần đoạt được vị thế cao trong cung đình xưa.

List ngôn tình cung đấu không nên bỏ lỡ

Dưới đây là list 10 bộ ngôn tình cung đấu hay nhất được mình chọn lọc ra, mời các bạn cùng theo dõi!

1. Đông Cung

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình cổ đại cung đấu, Cổ trang, Ngược luyến tàn tâm, SE

list ngôn tình cung đấu, truyện xuyên không cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu hay
Review list ngôn tình cung đấu Đông Cung

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Review truyện

Trong list ngôn tình cổ đại cung đấu thì Đông Cung là cái tên sáng giá bậc nhất. Đây là câu chuyện có thể ám ảnh bất cứ độc giả nào, dù có là fan hâm mộ của ngôn tình hay không. Đông Cung nói về mối tình đầy bi thương và thống khổ giữa hai con người thuộc hai thế giới khác nhau. Họ yêu nhau bằng tình yêu đẹp đẽ nhưng lại đầy dối lừa. Cho đến cuối cùng, chính sự tính toán trong tình yêu đã giết chết mối tình của họ, thậm chí giết chết con người họ. Sự hấp dẫn của bộ truyện Đông Cung đã khiến các nhà làm phim quyết định chuyển thể bộ truyện với sự tham gia của hai diễn viên trẻ Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc.

Tiểu Phong là cửa công chúa xinh đẹp của Tây Lương quốc. Đúng như tên gọi, nàng giống như một ngọn gió tự do, sảng khoái tận hưởng cuộc sống dưới bầu trời Tây Lương. Chàng trai bán chè Cố Tiểu Ngũ xuất hiện trong cuộc đời Tiểu Phong như một ngọn gió mới, mang hơi thở của đất nước Trung Nguyên. Họ đã yêu nhau và thề nguyện bên nhau mãi mãi. Nhưng thật ra, Cố Tiểu Ngũ chính là Lý Thừa Ngân – thái tử của Trung Nguyên. Hắn đến Tây Lương với mục đích san phẳng cả đất nước của Tiểu Phong, giết hại cha mẹ của nàng. Tiểu Phong không chịu được sự thật nên đã nhảy xuống sông Quên tự vẫn. Khi tỉnh lại, nàng là Thái tử phi của Trung Nguyên nhưng lại không nhớ được những gì vị hôn thê đã làm đối với Tây Lương của nàng.

2. Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tuỳ Tâm

Thể loại: Truyện xuyên không cung đấu, Sủng, Nữ cường, Cổ trang

list ngôn tình cung đấu, truyện xuyên không cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu hay
Review list ngôn tình cung đấu Phượng Kinh Thiên

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Phượng Kinh Thiên

Review truyện

Lam Vân là người phụ nữ trưởng thành ở thế kỷ 21. Cô bị chồng phản bội nên đã bi quan giết chồng rồi tự sát. Nhưng đường sống của Lam Vân chưa tận, cô xuyên không về cổ đại, nhập thân xác vào Vô Ưu công chúa. Vô Ưu công chúa là con gái của Hoàng đế và Hoàng hậu nhưng mẹ nàng bị thất sủng, bản thân nàng cũng bị biếm vào lãnh cung – Nhân Lãnh. Người ta bảo, một khi đã vào Nhân Lãnh cung thì sẽ chết mục ở trong đó. Lời nói này đúng với mọi trường hợp, trừ Lam Vân nàng. Có âm mưu bẩn thỉu nào mà nàng chưa từng trải qua. Từng bước một, Lam Vân – nay là Vô Ưu công chúa, lấy lại những gì mà một nàng công chúa phải có, thậm chí là hơn thế nữa.

Nói chung là mình CỰC THÍCH bộ truyện xuyên không cung đấu này. Nữ chính Lam Vân không phải kiểu nữ cường có thể thiên biến vạn hoá nhưng nàng cực kỳ thông minh, sắc sảo và đủ ngoan độc. Nàng dùng chính những mưu kế bình thường để đánh bại tất cả lũ nữ nhân ngốc nghếch, ti tiện trong hoàng cung. Ở Lam Vân có sự lôi cuốn chân thật, không hề giả tạo. Truyện cũng được xây dựng bối cảnh hoàng cung cùng những mưu đồ tranh sủng sâu rộng, chi tiết chứ không phải bộ truyện cổ trang hời hợt đâu nhé!

3. Bộ Bộ Kinh Tâm

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Truyện xuyên không cung đấu, Cổ trang, Ngược luyến tàn tâm

Review truyện

Nếu Đông Cung là bộ ngôn tình cổ đại cung đấu hay nhất thì có lẽ Bộ Bộ Kinh Tâm sẽ là truyện xuyên không cung đấu xuất sắc nhất. Trùng hợp thay, cả hai bộ truyện trên đều ngược thấu tận tâm can. Bộ Bộ Kinh Tâm không chỉ là ngôn tình mà nó còn khái quát những nét văn hoá tiêu biểu của thời đại nhà Thanh nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa. Câu chuyện tình yêu đầy chua xót giữa tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy và Tứ a ca Dận Chân đã để lại sự luyến tiếc sâu sắc trong lòng độc giả.

Nàng là một cô gái thời hiện đại chẳng may xuyên không về triều nhà Thanh trong thân phận tiểu thư Mã Nhĩ Thái Nhược Hy – em gái của vợ Bát a ca. Nàng có cơ hội thân thiết với 14 vị a ca con trai của vua Khang Hi. Nhược Hy không phải người cổ đại, nàng mang sự tự tin, trong trẻo, cá tính của thời hiện đại làm xao lòng các vị hoàng tử, đặc biệt là Tứ a ca. Hai người yêu nhau nhưng đến cuối cùng, tình yêu đấy không thể thắng được hào nhoáng của ngôi vị hoàng đế.

4. Mệnh Phượng Hoàng

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn

Thể loại: Ngôn tình cổ đại cung đấu, Sủng, Nữ cường

list ngôn tình cung đấu, truyện xuyên không cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu hay
Review list ngôn tình cung đấu Mệnh Phượng Hoàng

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Mệnh Phượng Hoàng

Review truyện

Mệnh Phượng Hoàng là bộ ngôn tình cổ đại cung đấu gây ấn tượng bởi hình tượng nữ cường thông minh, đa mưu túc trí không kém gì các bậc đại trượng phu. Nữ chính Trang Tử xuất thân là tiểu thư Trang gia nhưng bị gia tộc ruồng bỏ. Tang Tử quyết tâm tiến cung, leo lên ngôi vị Hoàng Hậu cao quý để trả thù gia tộc. Bằng trí thông minh của mình, nàng đã lay động trái tim sắt đá của Hoàng đế Hạ Hầu Tử Khâm. Nhưng để có thể lên được ngôi vị Lục Chủ hậu cung, Trang Tử đã phải trải qua muôn vàn khó khăn, sóng gió đến suýt mất mạng.

Câu chuyện trong Mệnh Phượng Hoàng không chỉ diễn ra trong Hoàng cung chật hẹp mà mở rộng đến việc ganh đua ngoài triều chính của các vị quan lại, cuộc tranh đấu giữa các quốc gia. Các nhân vật được xây dựng có chiều sâu, mang vị trí quan trọng tạo dựng nên hình ảnh Trung Nguyên cổ xưa đồ sộ mà cũng đầy bí hiểm. Với những độc giả yêu thích list ngôn tình cung đấu, đây sẽ là tác phẩm mà các bạn không nên bỏ lỡ.

5. Hậu Cung Chân Hoàn truyện

Tác giả: Lưu Liễm Tử

Thể loại: Ngôn tình cổ đại cung đấu, Ngược sủng đan xen, Nữ cường

list ngôn tình cung đấu, truyện xuyên không cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu, ngôn tình cổ đại cung đấu hay
Review list ngôn tình cung đấu Hậu Cung Chân Hoàn truyện

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Hậu Cung Chân Hoàn truyện

Review truyện

Hậu Cung Chân Hoàn truyện là bộ ngôn tình cực kỳ đồ sộ và nặng về phương diện cung đấu. Bộ truyện đã từng được chuyển thể thành phim và là một trong những bộ phim cung đấu xuất sắc nhất của Trung Quốc. Với Hậu Cung Chân Hoàn truyện, độc giả sẽ không chỉ tìm thấy một câu chuyện tình yêu cảm động mà còn được bồi đắp cái nhìn về các vị hoàng đế, phi tần, về triều đình cổ xưa và về văn hoá cổ của Trung Quốc.

Hậu Cung Chân Hoàn truyện xoay quanh nữ chính là Chân Hoàn – một vị sủng phi của hoàng đế Ung Chính. Khi Chân Hoàn nhập cung, hậu cung đang trong tình thế căng thẳng với cuộc đấu ngầm giữa Hoa Phi nương nương và Hoàng Hậu nương nương. Chân Hoàn đã phải ẩn nhẫn, thay đổi bản thân. Với sự thông minh tài trí của mình, Chân Hoàn đã bước lên ngôi vị Thái hậu quyền lực nhất hoàng cung, mẫu hậu của hoàng đế Càn Long.

6. Đế Hoàng Phi

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn

Thể loại: Ngôn tình cổ đại cung đấu, Ngược, Nữ cường

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Đế Hoàng Phi

Review truyện

Nhắc đến những tiểu thuyết ngôn tình cổ đại cung đấu hay không thể không kể đến Đế Hoàng Phi – một câu chuyện tình yêu đầy bi thương cùng hạnh phúc. Đế Hoàng Phi cùng được chắp bút bởi Hoại Phi Vãn Vãn – tác giả bộ ngôn tình Mệnh Phượng Hoàng nổi tiếng nên không ai nghi ngờ chất lượng nội dung của tác phẩm. Truyện dài, đan xen nhiều tình huống mâu thuẫn căng thẳng cùng những cảm xúc tình yêu ngọt ngào, sâu lắng.

Lệnh Viên là một nàng công chúa bị thất sủng, nàng và vị phò mã được chỉ hôn phải chịu đi đày vào biên cương xa xôi, nghèo khó. Một thời gian sau, hai người được triệu tập về kinh đô. Nàng được giao nhiệm vụ giám sát vị hoàng thượng mới lên ngôi – cũng là cháu trai của nàng. Còn phò mã chồng nàng được ban thuốc độc chết. Lệnh Viên nghi ngờ cái chết của tướng quân cùng mục đích thật sự khi hoàng tộc gọi nàng trở lại nên quyết tâm tìm ra chân tướng.

7. Thái Tử phi thăng chức ký

Tác giả: Tiên Chanh

Thể loại: Truyện xuyên không cung đấu, Hài hước, Sủng

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Thái Tử Phi thăng chức ký

Review truyện

Tiên Chanh là tác giả truyện xuyên không cung đấu nổi tiếng với giọng văn dỏm, những câu chuyện hài hước, gây cười. Truyện của chị không đặt nặng vấn đề cung đấu mà hấp dẫn ở cách xây dựng hình tượng nhân vật khó đỡ, phúc hắc, biến thái. Thái Tử Phi thăng chức ký có thể chiều lòng ngay cả những độc giả không hề yêu thích thể loại ngôn tình cung đấu.

Trương Bằng là một chàng trai đào hoa ở thế kỷ 21 vì trốn bạn gái mà rơi xuống nước chết đuối. Nhưng ông trời trêu ngươi sắp xếp Trương Bằng xuyên không về cổ đại, linh hồn nhập vào thân xác của … Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Không thể tìm cách quay về hiện đại, anh đành phải sống trong thân xác một người phụ nữ, ngày ngày giáp mặt với phu quân của nàng ta – Thái tử Tề Thịnh.

Trên đây là top + list truyện ngôn tình cung đấu nên đọc đối với những fan hâm mộ ngôn tình nói chung và độc giả ngôn tình cung đấu nói riêng. Dù thể loại này nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng nhìn chung, list ngôn tình cung đấu vẫn được đông đảo độc giả yêu thích. Những câu chuyện trong list ngôn tình cung đấu ít tô hồng cuộc sống, tình yêu được phác hoạ chân thành và cảm động cùng những diễn biến hồi hộp, gay cấn. Hi vọng bài viết trên sẽ mang lại những câu chuyện hấp dẫn cho bạn đọc.

 Đọc MIỄN PHÍ list ngôn tình cung đấu, truyện ngôn tình xuyên không nữ cường, truyện ngôn tình cổ đại hay nhất dành cho fan hâm mộ Tại đây:  Ngôn tình cung đấu Ebook Waka

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

0