Truyện Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang Chương 7


Chương 7: Trái tim cô hướng về biển lớn

Sau khi nghe Ninh Ninh kể tất cả chuyện lại một lần, chị Đan bùng nổ: “Ninh Ninh! Sau khi em tỉnh lại, em không có chút ý thức gì về việc mình là một ngôi sao à? Tuy nói địa vị bây giờ của em trong cái giới này còn khá thấp, nhưng dù sao em cũng là người có hàng loạt antifan đó! Nhỡ em lên nhầm xe của kẻ xấu thì làm sao? Em lại muốn bị tế lên mạng xã hội nữa à!”

Ninh Ninh chờ đến khi chị Đan mắng xong mới đặt điện thoại lại bên tai, hiếm khi thấy áy náy: “Em biết rồi, lần sau em sẽ chú ý.”

Chị Đan cũng dần bình tĩnh lại, dù sao Ninh Ninh cũng hôn mê một năm mới tỉnh, có lẽ đầu óc vẫn còn chưa tỉnh táo, hơn nữa cô cũng không biết trợ lý mới là ai, chị Đan thầm nghĩ về sau nên cẩn thận hơn, sau đó chị ấy nói tiếp đến việc chính.

“Em đã hôn mê suốt một năm, hiện tại rất cần lộ diện. Nhưng giờ em chưa cần phải quay phim vội, chị đang ưng ý một chương trình truyền hình. Ngày mai có một bữa tiệc, tới lúc đó chị sẽ đến đón em, em cũng đừng quan tâm mấy cái bình luận trên mạng làm gì, tốt nhất là không nên lên mạng trong khoảng thời gian này, biết chưa?”

Ninh Ninh “vâng” một tiếng, nhưng sau khi chị Đan cúp điện thoại, cô lại thản nhiên mở Weibo lướt xem các tin tức nóng.

#Triệu Lễ ngoại tình với Tống An An#

#Triệu Lễ coi vợ như là em gái#

#Người đại diện của Triệu Lễ phản hồi lại#

So với chủ đề đang không ngừng nóng lên này thì chuyện trước đây ảnh hậu bị nghi ngờ muốn hãm hại Tống An An trở thành một chuyện không đáng kể. Thậm chí có người ở trên mạng còn thay Ninh Ninh viết ra một kịch bản là cô là một cô gái tội nghiệp bị chồng lừa gạt.

Tống An An bị đưa thẳng lên trên hot search, mặc dù cô ta đã đăng một bài “thanh giả tự thanh” lên Weibo, nhưng phần lớn trong số hàng chục nghìn bình luận ở bên dưới vẫn hỏi cô ta chuyện này có phải thật hay không, cô ta vô liêm sỉ đến mức đi làm kẻ thứ ba à.

 [Lòng tôi bình yên: Người Tập đoàn Lãnh thị tôi muốn ký hợp đồng không phải người mà thứ yêu ma quỷ quái nào cũng có thể cọ nhiệt. @ Tống An An: Thanh giả tự thanh.]

Tài khoản “Lòng tôi bình yên” được xác nhận là Lãnh Chiếu của Tập đoàn Lãnh thị, sau khi anh ta chia sẻ lại bài Weibo của Tống An An, Tống An An lại bị đẩy lên một tầm cao mới.

Rõ ràng là Tổng Giám đốc của Tập đoàn Lãnh thị đã đứng về phía diễn viên ít tên tuổi Tống An An.

Trên mạng đang tranh luận kịch liệt, Ninh Ninh lại cảm thấy không có gì vui. Bởi vì trên đó có cãi nhau kịch liệt đến đâu thì cũng không ảnh hưởng gì đến cô. Cô liền đánh một giấc ngon lành. Buổi tối ngày hôm sau, cô đã bị chị Đan lái xe đưa đến hội trường cao cấp nhất của thành phố A, tên là Hải Thiên Nhất Tuyến.

Chị Đan ưng ý một chương trình truyền hình về tình cảm, chính là quan sát quá trình yêu đương của các cặp đôi trẻ. Mấy ngôi sao đang ngồi trong phòng ghi hình nói chuyện về cảm nhận của mình. Mấy năm nay những chương trình về tình cảm rất nổi tiếng, đã hình thành một con đường mòn. Cho nên dù Ninh Ninh đã hôn mê một năm mà muốn tham gia vào chương trình này cũng không có vấn đề gì cả. Đây chính là một bắt đầu mới khá an toàn để cho Ninh Ninh bước vào giới giải trí một lần nữa.

Chỉ là chị Đan không ngờ sau khi bước vào phòng riêng, ngoài tổ đạo diễn chương trình thì còn có cả Triệu Lễ và người đại diện Vương Trĩ của anh ta.

Triệu Lễ chỉ liếc nhìn Ninh Ninh đang đứng ở cửa một cái rồi hờ hững nhìn đi chỗ khác.

Chị Đan mỉm cười: “Đạo diễn Trương, đây là ý gì?”

Đạo diễn Trương lau mồ hôi trên mặt, mỉm cười: “Chúng tôi tạm thời điều chỉnh lại nội dung chương trình, lúc trước chúng tôi nghĩ tìm người đến quay cảnh tình cảm, nhưng sau khi suy nghĩ lại, chúng tôi cảm thấy mời cặp vợ chồng là ngôi sao đến tham gia chương trình vợ chồng sẽ càng có sức nóng hơn.”

 

Chương trước Mục lục Chương sau
 

Hiện Waka đã dịch bộ truyện này, để đọc FULL bộ truyện với chỉ 1.000đ hãy truy cập:

Nhật ký hắc hóa của bạch nguyệt quang [Trọn Bộ]

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

0