Review truyện Trùng sinh làm giàu ở cổ đại


Tháng 8 mùa thu này, Waka ra mắt siêu phẩm ngôn tình Trùng sinh làm giàu ở cổ đại của tác giả Miss, Z_19. Nếu bạn đang tìm đọc 1 bộ truyện xuyên không, nữ chính với tính cách quật cường, độc lập, quyết không đầu hàng số phận, gặp được một chàng trai cũng thú vị không kém thì đây chính là tác phẩm mà bạn tuyệt đối không được bỏ lỡ …

1.Thông tin truyện Trùng sinh làm giàu ở cổ đại

– Tác giả Miss, Z_19 

– Tên gốc: 农门娇色 (Nông môn kiều sắc)

– Thể loại: Xuyên không, Cổ đại, Điền văn, Không gian 

Giới thiệu truyện: 

Tần Ngũ Nha bị chị dâu xúi giục cha bán đi nên đâm đầu vào tường, khi tỉnh lại thì đã thay đổi linh hồn.

Nàng xuyên từ thời hiện đại đến nhà nông, cha không hiền từ, chị dâu độc ác, người duy nhất đối xử tốt với nàng là nương nhưng bà lại không có địa vị trong nhà. Để ngăn chặn việc chị dâu và cha vốn thấy tiền là sáng mắt bán mình đi lần nữa, nàng đã lập kế một mình tách ra khỏi nhà.

Sau khi ở riêng, nàng bán mứt quả, làm đồ ăn vặt, mối kinh doanh nhỏ vô cùng khấm khá, nhưng lại bị một người đàn ông “kỳ quặc” bám lấy.

Chàng trai trẻ tuổi buồn cười hỏi: “Cô nương, chẳng qua chỉ mới vài ngày ngắn ngủi không gặp thôi, vậy mà cô nương đã không nhận ra tại hạ à?”

Tần Ngũ Nha vốn mù mặt, không hiểu ra sao: Tên này là ai thế?

Truyện Trùng sinh làm giàu ở cổ đại

2.Review truyện Trùng sinh làm giàu ở cổ đại 

Nhân vật truyện Trùng sinh làm giàu ở cổ đại: 

– Nữ chính: Tần Ngũ Nha (Tần Tiểu Ngũ) cô gái vừa tốt nghiệp đại học ngốc nghếch nghèo hèn văn nghệ, tính tình lại bướng bỉnh, quật cường như trâu bò, là một “nữ hán tử” không hơn không kém 

Nữ chính là con gái trong 1 gia đình cực phẩm

  • Cha ruột Tần lão hán chỉ thích con trai, cháu trai, muốn gả con gái để lấy tiền sính lễ bất chấp kẻ đó xấu xa, già cả hay đi làm vợ lẽ
  • Đại ca Tần Đại Tráng bất hiếu, chỉ nghe lời vợ, đại tẩu Vương thị ham ăn lười làm, chỉ chăm chăm gả em chồng để lấy tiền
  • Nhị ca Tần Đại Sơn Nhị tẩu Trương thị chỉ lo thân mìnhMẹ ruột Lâm thị yếu đuối, không dám phản kháng chồng, để con trai con dâu bắt nạt

– Nam chính: là nhân vật đặc sắc vẫn đang chờ được bật mí  

Trích dẫn đặc sắc 

Thật ra Tần Ngũ Nha biết mình không sợ Vương thị, cũng không sợ Tần lão hán. Tuy rằng kiếp trước mình chẳng làm nên trò trống gì, là cô gái ngốc nghếch nghèo hèn văn nghệ chính tông, nhưng tính tình lại bướng bỉnh, quật cường như trâu bò, là một “nữ hán tử” không hơn không kém, nếu thật sự ép nàng thì nàng đúng là chuyện gì cũng làm ra được.

Vua cũng thua thằng liều, nếu hôm nay Vương thị dám ép nàng xuất giá, ngày mai nàng lập tức dám thiêu rụi mấy gian phòng rách nát của Tần gia. Nếu Tần lão hán dám trói nàng để ép buộc thì nàng cũng dám lập tức cầm dao đâm ông ta.

Ai không cho nàng được dễ chịu, nàng sẽ không cho kẻ đó được thư thái, cho dù chết cũng phải kéo thêm hai người chôn cùng, dù sao cũng phải khiến Tần gia náo loạn, gà bay chó nhảy không thể yên bình.

……….

Vương thị khó nén nổi vui mừng, nói: “Đó là đương nhiên, lúc ta còn chưa xuất giá, có ai mà không nói Vương Đại Hoa ta là một đóa hoa có tiếng mười dặm tám thôn, để cho đại ca muội chiếm được của hời rồi đấy.”

Phụt! Ngũ Nha suýt nữa không nhịn được cười phun ra.

Cái ả Vương thị này, nếu nói ngốc thì trong lòng lại rất nhiều tâm tư, đầu óc lanh lợi hơn bất cứ ai. Nhưng nếu nói thật sự thông minh thì có lúc đầu óc như bị úng nước nên chập mạch, lời nói tốt hay xấu cũng không nghe ra. Nếu không phải là da mặt thật sự dày thì chính là người thiếu thông minh.

“Đại tẩu nói đúng lắm, vô cớ để một mình ca ca ta có lợi. Tần gia chúng ta nghèo vô cùng nên không bỏ ra nổi một đêm mười lượng bạc đâu, lãng phí một thân da mịn màng của đại tẩu. Không bằng chờ đại tẩu sinh con xong thì thu dọn tới kỹ quán lầu xanh, hẻm giang hồ ngồi thử xem. Vậy sẽ không phụ gương mặt xinh đẹp của đại tẩu, còn có thể giúp đỡ chi tiêu trong nhà, có lẽ chưa tới một năm, với năng lực của đại tẩu thì Tần gia ta có thể phát tài đó.” 

 

Hiện bộ truyện đã được cập nhật các chương mới nhất trên Waka. Click ngay để đọc trọn bộ tại https://ebook.waka.vn/trung-sinh-lam-giau-o-co-dai-miss-z-19-bbVbzW.html  

 

No votes yet.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-4