Review ngôn tình 10c cực hot – Ác bá cửu vương gia


Ngôn tình 10c thu hút độc giả ở đặc điểm ngắn gọn, súc tích nhưng không kém phần kịch tính. Ác bá cửu vương gia là một trong số đó.

Ác bá cửu vương gia là cuốn ngôn tình 10c cổ trang nằm trong list truyện ngược mình thấy được chia sẻ trên mạng. Thể loại ngắn gọn lại có yếu tố ngược là điểm mà mình rất thích nên lập tức tìm đọc.

Nàng nhà cửa tan nát, không nơi nương tựa còn chưa đủ đáng thương. Cả ngày đem nàng ra làm đồ chơi, đem nàng ra đùa bỡn, chỉnh đến thê thảm. Nàng bất quá quá chỉ vào Thụy vương phủ của hắn làm một thô sử nha đầu, một người làm phần của cả hai người. Chăm sóc cho ấu đệ còn không đủ phân thân, còn bị ép làm vú nuôi cho con của hắn. Hảo muốn khóc, cuộc sống sao lại khó khăn tới thế?

Nàng vừa bắt đầu nảy sinh ý niệm đào tẩu trong đầu, đêm đó đã bị hắn hung hăn “giáo huấn” vài lần. Mà hắn hình như là tra tấn nàng riết thành nghiện, chẳng những chiếm lấy thân thể của nàng, ngay cả tâm cũng không buông tha…. Tuy rằng nàng thừa nhận lúc trước vì bảo vệ mình, cố ý khiêu khích gợi lên hứng thú của hắn đối với nàng. Khả nàng không nghĩ tới là chính mình đã gián tiến làm cho cái nổi tiếng ác bá một phương tiến hóa thành siêu cấp ác ma.

Vừa nghe nói nàng bị người ta hạ độc thủ, liền đem kẻ thù đã hãm hại Liễu gia của nàng toàn bộ đều đẩy xuống địa ngục.Thấy nàng còn sống, lại cố chấp tìm mọi cách giam giữ một kẻ đã bị hủy dung như nàng ở bên người hắn. Chỉ vì hắn nói: “Cho dù ta có chết trong tay ngươi, cũng không cho phép ngươi rời đi.”

ngôn tình 10c cực hot, ác bá cửu vương gia
Review Ác bá cửu vương gia

Trác Phi Dương là cửu vương gia quyền khuynh thiên hạ, nhưng tính tình thì cực kì biến thái, không ai có thể hiểu được. Hắn luôn mang nụ cười thật tươi trên mặt nhưng đôi mắt thì lúc nào cũng lạnh lùng như nhìn thấu kẻ khác. Là kẻ mưu mô toan tính, không bao giờ để mình chịu thiệt cũng như không biết hai chữ lí lẽ viết như thế nào. Phải nói đây là tuýp nhân vật mình cực kì thích, vì khiến mình có cảm giác rất bí ẩn, rất thu hút. Cửu vương gia cũng không phải vương gia bá đạo gì đâu nhé, anh cũng là một nhân vật tương đối bình thường mà thôi. Hơn nữa còn mặt dày cực kì biến thái luôn đấy.

Còn Liễu Ti Vũ thì là tam tiểu thư của Liễu gia, không nhan sắc không địa vị, nói tóm lại là nhìn sơ qua không để lại bất cứ ấn tượng nào, nhưng lại cực kì lanh miệng, thông minh. Đối với người không quen biết, nàng không thèm mở miệng nửa lời, nhìn đời bằng nửa con mắt, lạnh lùng thờ ơ. Nhưng chỉ duy nhất đối với cửu vương gia Trác Phi Dương là nàng chịu mở miệng đáp lời. À à đừng hiểu lầm, không phải vì nàng để ý hắn đâu, chỉ vì cửu vương gia kia đang có giá trị lợi dụng nên mới giao tiếp với hắn thôi. Con người nàng cũng cực ki toan tính đấy nhé, chuyện gì có lợi cho mình thì mới làm, là tuýp người thực tế, không thánh mẫu không giả tạo, thuộc sở thích của mình nốt.

Vì vậy, khi hai con người tính cách mạnh như thế gặp nhau, đã xảy ra những màn đối thoại khiến người đọc không đỡ nổi.

Buổi tối ngày thứ hai, lại “Rầm” một tiếng, ván cửa lại lần nữa bỏ mình, đang tắm rửa cho bào đệ bàn tay đang cầm khăn ướt của Liễu Ti Vũ lại nhiều ra thêm một đứa trẻ con.
Buổi tối ngày thứ ba….
Buổi tối ngày thứ tư….
Cứ thế cho đến một ngày, cánh cửa lớn của phòng tắm công cộng của hạ nhân trong vương phủ “Rầm” một tiếng cũng chịu chung số phận, bỏ mình, cả đám tì nữ trần trụi hốt hoảng nhảy vào trong nước, Liễu Ti Vũ rốt cuộc không thể nhịn được nữa.
“Vương gia, như vậy có khác gì với cường đạo?”
“Bổn vương đưa lưng về phía đại môn, cái gì cũng không thấy.” Vả lại tiểu ác ma trong lòng của hắn lúc này vẫn đang gào khóc. “Mặc quần áo vào.”
“Vương gia — “
“Vậy bổn vương đành phải xoay người lại.”
Trong phút chốc cả gian phòng tràn ngập tiếng thét chói tai.
“Ta lập tức mặc vào.” Liễu Ti Vũ rốt cuộc đành nhận thua, nàng không thể lấy danh tiết của cả đám nữ nhân ra để đùa giỡn, “Nhưng, đại môn — “
Lời còn chưa nói hoàn, vài nữ tì cao lớn đã nhanh chóng khiêng hai miếng ván cửa mới, dựng thẳng che ở cửa trước. 

Tất cả các nhân vật đều không đơn giản, mà nội dung cũng phức tạp không kém, nó là một mớ dây mơ rễ má, kiểu như luôn có bất ngờ xảy ra, khiến người đọc đến cuối vẫn còn bất ngờ với câu chuyện mà mình vừa đọc. Mối quan hệ giữa các nhân vật không hề đơn giản, bất cứ hành động nào đều là có nguyên nhân sâu xa đằng sau.

Tóm lại, theo mình Ác bá cửu vương gia là một truyện ngôn tình 10c hay, từ nội dung đến nhân vật. Nó cũng không quá nặng nề như văn án nên đừng để văn án lừa gạt nha. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

==>> Đọc thêm truyện ngôn tình cổ trang ngược, ngôn tình 10c ngắn, ngôn tình xuyên không hay tại: Waka.vn

Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Comments

comments