List truyện đam mỹ xuyên không ca nhi +chủng điền hay nhất


Những bộ đam mỹ xuyên không ca nhi và chủng điền là những bộ truyện có tình tiết xuyên không đến dị giới. Dị giới ca nhi là thế giới là ở đó không có phụ nữ, chỉ có nam giới có ấn hoặc nốt ruồi trên trán thể hiện có khả năng sinh đẻ, gọi là ca nhi hoặc á nam. Còn nam giới bình thường gọi là hán tử. Chủng điền văn khá tương tự với ca nhi văn, đều là xoay quanh tình tiết làm ruộng, buôn bán nhẹ nhàng ấm áp, chủng điền có thể có hoặc không có sinh tử nhé. Cùng mình đến với list truyện đam mỹ xuyên không ca nhi + chủng điền hay nhất nhé!

 

Truyện đam mỹ xuyên không ca nhi
Truyện đam mỹ xuyên không ca nhi hay nhất

Đề cử có review top 7 truyện đam mỹ xuyên không ca nhi + chủng điền hay nên đọc

1. Về cổ đại làm đầu bếp (đam mỹ xuyên không dị giới)

Tác giả: Mộc Giao

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Ca nhi, Dị giới, Mỹ thực, Chủng điền, Sủng, Sinh tử, 1×1, HE

 

Review:

Công là đầu bếp ở hiện đại, bị tai nạn giao thông liền xuyên về một thế giới chỉ có nam, nam không có nữ. Có điều công vốn là gay rồi nên anh nhanh chóng sung sướng chấp nhận. Thân thể anh xuyên vào là một gã khốn nạn, cưỡng hiếp cưới thụ về nhưng lại không hề đối tốt với thụ. Sau đó anh công xuyên đến rồi bắt đầu quan tâm chăm sóc cho thụ, kiếm tiền nuôi gia đình,… Truyện chủng điền, chủ yếu là tình tiết ngọt ngào ấm áp, có buôn bán tiểu thương nhỏ nhỏ. Truyện không ngược nhân vật, ngược cẩu FA thôi :v. Link đọc nè: Về Cổ Đại Làm Đầu Bếp

 

Tham khảo thêm: List truyện đam mỹ xuyên không hay nhất, tổng hợp đam mỹ hay hoàn 2019

 

2. Gia hữu đại giá lang (đam mỹ xuyên không trọng sinh)

Tác giả: Thanh Tranh

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Trọng sinh, Chủng điền, Sinh tử, 1×1, Nhiều cp, HE

Review:

Vẫn là vì tai nạn mà xuyên, bạn thụ xuyên đến thân thể một đứa bé 5 tuổi, sống cùng với vú nương và con gái của vú nương. Sau này thụ thay thế con gái vú nương gả cho công, mà công lại là người thụ vẫn thương nhớ do hồi nhỏ từng được công cứu. Thế là thuận nước đẩy thuyền, hai bạn trẻ vui vẻ với nhau, cùng nhau xây đắp tổ ấm :))) Truyện thuộc kiểu ấm áp là chính, tình tiết êm êm nên hơi thiếu cao trào, nhưng đọc giải trí vẫn rất ổn.

Link đọc ở đây nè: Gia Hữu Đại Giá Lang

 

3. Thú nhân chi đặc chủng binh xuyên việt (đam mỹ xuyên không thú nhân)

Tác giả: Trinh Nam Diệp Tử

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Thú nhân, Dị giới, Cường Cường, Chủng điền, Sinh tử, 1×1, HE

Review:

Bạn thụ là đặc chủng nên rất cường, năng lực mạnh mẽ, tuy xuyên đến một thế giới không quen thuộc nhưng rất nhanh chóng thích nghi. Đây là điểm logic với thân phận đặc chủng nên các bạn đừng hiểu lầm là vì sao không hoảng loạn, bối rối các kiểu con đà điểu. Công là một con dực hổ, vì thụ mà điên cuồng bán manh mặt dày theo đuổi anh :))) Tình tiết truyện khá đặc sắc và chân thực, không đề cao năng lực cá nhân, không bàn tay vàng nên không bị ngán. Spoil là có CP pet của thụ, siêu dễ thương luôn! Và đặc biệt, truyện có H nhé, húy húy :v

Đọc truyện tại đây nè: Thú Nhân Chi Đặc Chủng Binh Xuyên Việt

 

Thèm thịt không, thèm H không, đọc ngay >>> List đam mỹ H nặng xịt máu mũi cực hot cực hay

 

4. Xuân thụ mộ vân (đam mỹ xuyên không cường cường)

Tác giả: Vị Lương

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Chủng điền văn, Chậm nhiệt, Cường cường, Mỹ công sửu thụ, Hài, 1×1, HE

Review:

Mình khá thích bộ truyện này, tình tiết hấp dẫn, nội dung diễn biến khá phức tạp nhưng không bị rối rắm. Thụ là sinh viên, xuyên đến thân thể một hoàng tử, nhưng vì là người hiện đại, ẻm chẳng cái quyền lực nặng nề đó lên hết lòng giúp đỡ để em trai lên ngôi vị. Cuối cùng thằng em trai lại nghi kỵ thụ, nhốt thụ vào đại lao đánh đập hủy dung rồi mới thả đi. Công là huyện lệnh nơi thụ trôi sông đến. Anh rất đẹp, rất tiêu sái, nhưng mở miệng nói chuyện với thụ là lòi cái bại não của anh ngay :v. Mình rất thích cách công thụ đến với nhau, rất tự nhiên, bình thản, tựa như hai người họ là mảnh ghép hoàn hảo của nhau vậy.

Nhảy hố tại đây nhé: Xuân Thụ Mộ Vân

 

5. Tiểu phu lang của Vân thợ săn (đam mỹ xuyên không cổ trang)

Tác giả: Hắc Tử Triết

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Ca nhi, Chủng điền văn, Sinh tử, Cổ trang, 1×1, HE

Review:

Bộ này đáng yêu cực kỳ luôn! Đây là một trong số những bộ hiếm có đã đưa ra lý do xuyên không hợp lý mà không phải mấy kiểu tai nạn ngẫu nhiên,… thích xuyên là xuyên. Thụ xuyên đến chính là tiền kiếp bạc mệnh của mình, sau đó nỗ lực kiếm tiền nuôi bản thân và gia đình. Công là thợ săn, một nghề nghiệp được coi là có tương lai nhất tại nơi thụ sống. Trước khi gặp thụ anh rất nhởn nhơ kiểu mặc kệ đời, tốt bụng nhưng thích tỏ vẻ nguy hiểm, chuyên sát phong tình nên chưa lấy được vợ :)))). 

6. Xuyên việt chi gia hữu tiểu phu lang

Tác giả: Dạ Du

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Chủng điền, Trùng sinh, Cổ trang, Trạch đấu, 1×1, HE

Review:

Nếu bạn là một người mê những tình tiết cung đấu, trạch đấu, gia đấu thì nhất định phải đọc bộ truyện này đấy. Mình cực thích diễn biến trạch đấu trong bộ này. Công là người xuyên từ hiện đại đến, thụ lại là người trọng sinh. Công xuyên đến một gia đình toàn cực phẩm, vốn là một nhị thế tổ bao năm tranh đấu với mẹ kế nên anh cũng không thiếu đầu óc chỉnh người. Thụ trọng sinh, gả cho công, lợi dụng công để ổn định vị trí của mình trong gia đình. Văn chậm nhiệt, tức là diễn biến tình cảm giữa công và thụ khá chậm, tuy nhiên phần trạch đấu rất tuyệt. Nhiệt liệt đề cử!

7. Xuyên việt chi viễn sơn trà nông

Tác giả: Phong Hương

Thể loại: Đam mỹ xuyên không, Chủng điền, Cường cường, Trạch đấu, Ngọt, Sủng, Ấm áp, 1×1, HE

Review: 

Truyện kể về một bạn thụ học hành dốt nát, mang theo kiến thức chuyên ngành nông nghiệp xuyên không đến thế giới này. Sau đó gặp gỡ công là tướng quân cởi giáp về quê, mang theo một đám điêu dân đi trồng trà làm giàu. Truyện đọc rất đáng yêu, công rất yandere, luôn làm vẻ ngoài bất cần nhưng thực ra vợ gọi cái là vẫy đuôi liền :))) 

Đọc truyện ở đây nha: Xuyên Việt Chi Viễn Sơn Trà Nông

Tham khảo thêm thể loại tương tự nè!

>>> Top 10 truyện ĐAM MỸ TRỌNG SINH hay nhất định nên đọc

>>> Top 5 truyện đam mỹ ngược hết nước mắt hủ nữ

 

Rating: 4.0/5. From 5 votes.
Please wait...

Like it? Share with your friends!

-88