List ngôn tình lãng mạn cực hay không nên bỏ lỡ

List ngôn tình lãng mạn là dòng văn học cực kỳ có ảnh hưởng ở các nước trong khu vực châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam. Ngôn tình lãng mạn phác hoạ những câu chuyện tình yêu giữa trai tài gái sắc, xây dựng mối tình khắc cốt ghi tâm khiến độc giả phải thầm ngưỡng mộ. Hãy cùng chúng mình khám phá những cuốn sách ngôn tình lãng mạn không nên bỏ lỡ trong năm 2019 nhé!

>>> Xem thêm review list ngôn tình lãng mạn hoàn, ngôn tình hiện đại sủng/ ngược HE/ SE chỉ có Tại đây: List ngôn tình hoàn hay nhất

Giới thiệu truyện hot nhất list ngôn tình lãng mạn

Tên: Gặp đúng lúc, yêu đúng người

Tác giả: Tuý Thời Miên

Thể loại: Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Ngược nặng, Có con trước khi cưới, Tổng tài, Hào môn thế gia, HE

ngôn tình lãng mạn, ngôn tình hiện đại lãng mạn, truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn
Review list ngôn tình lãng mạn Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: #Đọc Full truyện Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người

Tóm tắt

Hà Tư Ca là đứa con riêng của Hà gia nên bị cha ruột cùng mẹ kế đẩy ra nước ngoài du học. Trong cuộc khủng hoảng kinh tế, tập đoàn nhà họ Hà phải chịu ảnh hưởng nặng nề, không thể không bám lấy Phó thị để sống sót. Hà Tư Ca bị gọi về nước để thực hiện cuộc hôn nhân thương mại với Phó Cẩm Hành – tổng tài trẻ tuổi của Phó thị, người đàn ông nổi tiếng độc ác, lạnh lùng.

Không muốn bị gia đình trói buộc, Hà Tư Ca nghĩ cách lẻn đến câu lạc bộ cao cấp của Phó Cẩm Hành để chụp hình nude của anh, uy hiếp không để anh đồng ý kết hôn. Nhưng ai ngờ, trong cơn say, họ đã xảy ra tình một đêm.

Nhiều năm sau hai người gặp lại, Phó Cẩm Hành vẫn ôm mối hận cô lừa gạt anh để xảy ra sự việc. Nhưng Hà Tư Ca lại không nhớ Phó Cẩm Hành là ai. Còn nữa, tại sao bên cạnh cô lại xuất hiện một đứa bé giống anh y đúc?

Mời các bạn đón đọc bộ truyện Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người.

Bàn luận của độc giả

Vi Nguyễn: Mình đang theo bộ truyện Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người cực hay nên ngoi lên để giới thiệu cho mọi người cùng thưởng thức. Chuyện xoay quanh mối tình nhiều hận thù giữa nữ chính Hà Tư Ca và nam chính Phó Cẩm Hành. Hai người xảy ra tình một đêm nhưng sau đó nữ chính bị mất trí nhớ nên không còn ký ức gì về nam chính. Ngược lại, Phó Cẩm Hành thì luôn giữ thái độ căm ghét người con gái năm đó. Kì thực, Cẩm Hành đã có ấn tượng sâu sắc với Tư Ca và muốn cùng cô dây dưa nhưng cô lại không nhớ gì về mình. Điều này khiến Cẩm Hành vô cùng oán giận. Truyện hay nha, ngược nặng nên rất hợp với những ai thích thể loại này. Nhưng truyện cũng không kém phần lãng mạn, ngọt ngào đâu nhé, khá xứng đáng nằm trong list ngôn tình lãng mạn!

Hà Chính: Mình cũng đang cày bộ Gặp Đúng Lúc, Yêu Đúng Người đây. Theo mình thấy so với truyện Ân Tầm hay Phỉ Ngã thì bộ này không ngược nặng lắm đâu mà còn rất lãng mạn, ngọt ngào ý chứ. Nam chính “khẩu xà tâm phật” dù hay thể hiện oán giận nữ chính nhưng lại cấm cho phép ai mon men làm quen với Tư Ca đâu đấy. Hai người đã cùng nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, những thủ đoạn nham hiểm từ mọi người xung quanh. Mối tình như vậy không lãng mạn thì còn không biết chuyện gì mới lãng mạn đây.

Ming Ying: Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người là kiểu list ngôn tình lãng mạn mà mình rất thích. Nam chính Phó Cẩm Hành dù bề ngoài độc ác, nham hiểm đến đâu thì trước mặt vợ con cũng chỉ là một người chồng, người cha giàu tình thương và trách nhiệm. Tất nhiên để có thể đạt đến hạnh phúc, Phó Cẩm Hành cùng Hà Tư Ca đã phải nỗ lực rất nhiều. Họ phải giải quyết khúc mắc cá nhân và cả những hiểu nhầm do người ngoài tác động. Dù ban đầu có thể họ oán hận nhau nhưng dần dần, khi đã hiểu nhau hơn thì họ nhận ra tình cảm mình dành cho đối phương. Nghe lãng mạn hết sức >///< Truyện này viết dễ đọc, dễ hiểu, ngôn từ tự nhiên, tình huống logic. Có ngược nhưng không dài lê thê hay cố phóng đại lên như một số quyển khác. Nói chung là nên đọc nhé!

Tú Cầm: Ui mấy ngày nay mình ăn nằm với cuốn Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người này đây mọi người ạ. Tính mình thì thích truyện ngược nhưng chỉ ngược đủ độ thôi, đừng quá đà hay cứ giày vò đi giày vò lại, đọc rất mệt. Cuốn Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người này vừa có ngược vừa có sủng lãng mạn vừa có chút hài hước. Tóm lại là kha khá màu sắc khác nhau, rất dễ đọc. Truyện chỉ ngược ở những chương đầu khi nam nữ chính chưa nhận ra tình cảm của nhau thôi. Còn về sau khi đã yêu nhau rồi thì nam chính sủng nữ chính lên tận trời xanh. Hai người còn có một đứa con đáng yêu, dễ thương nữa chứ. Không phải là kiểu con thiên tài quá lố cái gì cũng am hiểu đâu nhé!

Minh Đào: Cứ motif tình một đêm, mất trí nhớ xong gặp lại và yêu nhau thì đã đủ thấy sự lãng mạn và cả “cẩu huyết” trong bộ này rồi. Nhưng truyện xây dựng mối tình thực sự cảm động khi hai người – hai cá thể xa lạ và vốn không có tình cảm gì với nhau lại dần dần hiểu và yêu nhau. Tình yêu ấy không dễ tồn tại nhưng một khi tồn tại thì rất sâu đậm và ngọt ngào. Những quá khứ dần được giải đáp, những tổn thương được xoa dịu và tình yêu càng được nhân lên gấp bội. Nói chung là bộ Gặp Đúng Lúc Yêu Đúng Người hay và cuốn lắm, mọi người cứ đọc đi nha.

Top + List ngôn tình lãng mạn được đón đọc nhiều nhất

Vợ boss là công chúa – Hoa Nhị Bảo – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Phản xuyên, HE

Nàng dâu cực phẩm – Du Nhân – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Xuyên không, HE

Mật ngọt hôn nhân – Cửu Mạch Ly – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Quân nhân, HE

Công Tước – Yến Tử Hồi Thời – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Tổng tài, HE

Phượng Kinh Thiên – Lạc Tuỳ Tâm – Ngôn tình lãng mạn, Xuyên không, Cổ đại, HE

Tình đắng – Thiên Hạ Thái Bình 77 – Truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn, Ngược, HE

Boss là nữ phụ – Mặc Linh – Ngôn tình lãng mạn, Hệ thống, Nữ cường, HE

Dạo bước phồn hoa – Vân Nghê – Ngôn tình lãng mạn, Trọng sinh, Cổ đại, HE

Sinh con thời mạt thế – Bao Bao tử – Ngôn tình lãng mạn, Trọng sinh, HE

Nhật ký sa lầy – Thu Hàm Vạn Tượng – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, HE

ngôn tình lãng mạn, ngôn tình hiện đại lãng mạn, truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn
Review list ngôn tình nhẹ nhàng Nhật ký sa lầy

Lấy chồng quyền thế – Ngư Ca – Truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn, Tình một đêm, HE

Quân hôn chớp nhoáng – Ngư Ca – Truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn, Quân nhân, HE

Điền viên cẩm tú – Mộ Dạ Hàn Phong – Ngôn tình lãng mạn, Điền văn, Xuyên không, HE

Thịnh thế hôn nhân – Tam Kim Nguyên Bảo – Truyện ngôn tình hiện đại lãng mạn, Cưới trước yêu sau, He

Kế hoạch theo đuổi vợ yêu – U Phi Nha – Ngôn tình lãng mạn, Hệ thống, HE

Hệ thống livestream của nữ đế – Nấm Hương Xào – Ngôn tình lãng mạn, Hệ thống, HE

Chào buổi sáng ông xã cool ngầu – Hoàng Nhã Thần Hi – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Tổng tài, HE

Nhặt được vương phi tham tiền – Tự Cẩm – Ngôn tình lãng mạn, Cổ đại, Xuyên không, HE

Nhất sinh nhất thế, tiếu thương khung – Quân Tử Giang Sơn – Ngôn tình lãng mạn, Cổ đại, Xuyên không, HE

Tình nhân đẩng cấp thế giới – Loan – Ngôn tình hiện đại lãng mạn, Gương vỡ lại lành, HE

Trên đây là top + list ngôn tình lãng mạn được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Dù là ngôn tình lãng mạn ngọt ngào cũng có nhiều truyện khác nhau: có truyện hài hước lại có truyện ngược tâm nặng nề. Nhưng sau bao câu chuyện thăng trầm, những người yêu nhau vẫn luôn về với nhau như một bảo chứng lãng mạn về tình yêu. Hi vọng top + list ngôn tình lãng mạn có thể mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn.

 Đọc thêm list ngôn tình lãng mạn, ngôn tình hiện đại nhẹ nhàng, ngôn tình sủng, ngôn tình ngược, HE/SE đã FULL chỉ có Tại đây: Ngôn tình Full bộ Ebook Waka

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0