Review Theo đuổi nam thần – ngôn tình 20+


Nếu đã chán ngán với mô típ quen thuộc nam theo đuổi nữ, nam bá đạo nữ tiểu bạch thỏ thì hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến các bạn tác phẩm ngôn tình 20+ nữ truy nam vô cùng hấp dẫn và nóng bỏng – Theo đuổi nam thần của tác giả Thiên Phàm Quá Tẫn.

Không phải là một tác giả đã sáng tạo một kho tác phẩm đồ sộ mà chỉ tập trung đầu tư công sức cho một số truyện, Thiên Phàm Quá Tẫn luôn giữ được những nét riêng độc đáo trong các sáng tác của mình. Không chỉ Theo đuổi nam thần, mà các truyện khác như Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, hay Quỷ Diễm của tác giả này đều vô cùng thành công được độc giả đón nhận nồng nhiệt. Ngay khi mở đầu Theo đuổi nam thần, đập vào mắt độc giả là cảnh giường chiếu nóng bỏng, sắc 20+ hạn chế người xem.

Theo đuổi nam thần kể về câu chuyện “mặt dày mày dạn” “cưa cẩm” tổng giám đốc lạnh lùng Hoa Thần của cô nàng Giản Hân. Câu chuyện trở nên thú vị khi Hoa Thần thực chất cũng có tình ý với Giản Hân ngay từ lần đầu chạm mặt nhưng lại phúc hắc dẫn dắt cô chủ động “bò lên giường của mình”. Hoa Thần chính là tổng giám đốc của tập đoàn giải trí Hoa thị, còn Giản Hân – một cô gái tiền đồ rộng mở với bằng tốt nghiệp nước ngoài, nhưng vì nhất kiến chung tình với anh mà quyết nộp hồ sơ và Hoa thị với chức vụ nhân viên thấp bé.

 

, Ngôn tình 20+, Ngôn tình sắc hoàn, Ngôn tình tổng giám đốc
Theo đuổi nam thần – Thiên Phàm Quá Tẫn

Những bạn nào thích đọc ngôn tình nữ truy nam, có yếu tố sắc 20+, muốn cả nam nữ chính đều sạch thì nên nhảy hố ngay thôi, vì trước khi lên giường với Giản Hân, Hoa Thần đúng nghĩa là một  người đàn ông trải đời, am hiểu tình trường. Ấy thế nhưng đến khi gặp Giản Hân, anh chàng này mới “phá thân”, anh từng nói với Giản Hân rằng “Giản Hân, tôi không tùy tiện phát sinh quan hệ với người khác, tôi nói như vậy em hiểu không?”! Theo đuổi nam thần chống chỉ định với những ai thích nữ chính yếu đuối, thảo mai trong sáng. Giản Hân là cô gái rất thành thật với cảm xúc cũng như dục vọng của mình. Cô phóng túng khi cùng Hoa Thần, cô có thể vì anh mà học cách trở thành một yêu nữ quyến rũ nóng bỏng.

Ban đầu, Hoa Thần cho rằng Giản Hân cũng giống như những loại phụ nữ ham tiền quanh quẩn quanh anh nên luôn dùng thái độ châm chọc cô, coi thường cô. Giản Hân ngồi xuống dùng phương thức xã giao làm quen, anh lạnh lùng đổi phòng khác. Giản Hân mượn điện thoại anh để gọi, anh nhếch mép nhắc nhở cô rằng dưới lầu có điện thoại bàn khiến cô xấu hổ không thôi. Chính Giản Hân còn mơ hồ không biết cô làm cách nào lại cùng với Hoa Thần phát sinh quan hệ, cô luôn luôn tự nói với mình rằng anh vô cùng chán ghét cô.

Mình thật sự ấn tượng với cô nàng Giản Hân này ngay từ những giây đầu tiên. Khi Hoa Thần lạnh lùng nói cô làm phiền anh, cô lại mỉm cười nói “bây giờ là lúc con người dùng phương thức xã giao là chủ yếu”. Khi bị Hoa Thần lật tẩy ý đồ xin số điện thoại, cô chỉ ngượng ngùng giải thích “quả thật là tôi muốn số điện thoại của anh, haha, bị anh nhìn thấu…” Bạn đã từng gặp nữ chính nào mà từ đầu truyện đến cuối truyện đều tự nhận bản thân mặt dày chưa? Có lẽ chúng ta nên trao danh hiệu “nữ thân mặt dày” cho Giản Hân!

So với con sói vừa phúc hắc vừa quyền lực như Hoa Thần thì quả thật, Giản Hân quá ngây ngô. Cô tự cho rằng bản thân thấp kém không xứng với Hoa Thần, mà chưa từng một lần cẩn thận suy nghĩ, với tính cách “núi băng” của Hoa Thần,anh sẽ dễ dàng để phụ nữ bò lên giường anh diễn cảnh 20+ sao? Hoặc đơn giản, một tổng giám đốc cao cao tại thượng như anh lại dụng tâm đến nỗi đi lưu số điện thoại của một cô gái xa lạ?

Theo đuổi nam thần đúng thật là một mâm cỗ thịnh soạn, thịt thà bao la. Các tình tiết 20+ trải dài khắp cả tác phẩm. Chỉ cần một cái chạm tay, một lần đụng mắt là Hoa Thần và Giản Hân của chúng ta đã nổi lên dục vọng rồi, thật tội nghiệp con dân trong sáng. Thiên Phàm Quá Tẫn thật sự như đem hết vốn liếng của mình để miêu tả những cảnh 20+ hạn chế người xem tài tình đến thế. Phàm là con người thì ai cũng có dục vọng. Chưa kể Hoa Thần và Giản Hân lại yêu nhau sâu sắc, củi lửa bốc cháy liên miên cũng là chuyện thường tình.

Hoa Thần quả thật là người đàn ông trong mơ của mọi cô gái, anh muốn quyền lực có quyền lực, sắc đẹp có thừa, quan trọng là tinh lực anh dồi dào để đảm bảo cả cuộc đời về sau của Giản Hân thật “tính phúc”. Mình rất thích những truyện như thế này, Hoa Thần rất yêu Giản Hân, nhưng anh lại muốn dùng hành động ép cô chủ động tiếp cận mình, thổ lộ với mình. Người đàn ông này giải quyết mọi chuyện với Giản Hân hầu như đều dùng phương thức “trên giường”: Giản Hân bị soái ca khác coi trọng, anh mang cô lên giường cấm cô phóng điện lung tung; Giản Hân hiểu lầm anh muốn đuổi cô đi, không sao, anh đè cô ngay tại phòng làm việc, dùng cách nguyên thủy nhất ép cô tỉnh ngộ; cô ngượng ngùng khi làm tình, được thôi, đã vậy anh dạy cô cách làm thế nào chủ động.

Theo đuổi nam thần không có quá nhiều tình tiết cao trào kiểu hiểu lầm rồi dày vò nhau này nọ, đôi lúc tác giả chỉ vẩy thêm chút gia vị làm tăng thêm tình cảm của Hoa Thần và Giản Hân. Mình tin chắc với những bạn nào ưa thích thể loại ngôn tình sắc, đặc biệt sắc trên 20+ , thì Theo đuổi nam thần là món ăn hấp dẫn trên thực đơn ngôn tình của bạn. Mời các bạn nhảy hố Theo đuổi nam thần và cảm nhận nhé!

Gửi các bạn tham khảo nhiều tác phẩm ngôn tình hiện đại sắc hoàn hấp dẫn tại: http://truyenngontinh.vn/

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments