Review Chồng ấm giường hay ghen – ngôn tình 18 sắc nặng


Kim Tinh là cái tên đã quá quen thuộc trong giới ngôn tình với các tác phẩm hấp dẫn, cuốn hút. Sau bộ ngôn tình H+ Bạn gái 60% của Mễ Lộ Lộ, hôm nay mình sẽ review về bộ ngôn tình 18 sắc nặng Chống ấm giường hay ghen của tác giả Kim Tinh nhé!

Không nói quá khi phong Kim Tinh là tác giả có nhiều tác phẩm ngôn tình 18+ nhất, từ nhẹ đến sắc nặng. Điều đáng nói là ở các tác phẩm của Mễ Lộ Lộ, không chỉ đơn thuần tạo nên những mối quan hệ tình dục mà mỗi bộ lại có một cốt truyện hay, ý nghĩa, mang nhiều thông điệp. Một số tác phẩm nổi tiếng của một số tác giả khác tác giả này phải kể đến như: Chỉ muốn làm ông xã của em, Bỏ vợ không có cửa đâu, Dạy dỗ bà xã của mình,..

Chồng ấm giường hay ghen là mối tình đầy ngọt ngào cùng mập mờ của cặp nhân vật Nhạc Nhạc – Phạm Nghê. Mình khá thích cách Kim Tinh xây dựng hình tượng cho nhân vật Nhạc Nhạc. Cô chỉ là một trợ lý nhỏ bé không ham hư vinh, chỉ cầu kiếm tiền đủ trang trải cho cuộc sống. Gia cảnh của Nhạc Nhạc cũng hết sức bình thường, bố mẹ cô là những người dân ở vùng tỉnh lẻ. Trái ngược với Nhạc Nhạc, Phạm Nghê chính là lão đại kim cương cao cấp trong giới kinh doanh, đồng thời là ông chủ của Nhạc Nhạc. Tuy sinh ra trong gia đình giàu có nhưng mẹ của Phạm Nghê đã nuôi dạy anh rất tốt, lạnh lùng trong công việc nhưng khi tan sở, anh đối xử với nhân viên rất hòa nhã.

Review Chồng ấm giường hay ghen, Ngôn tình 18 sắc nặng, Ngôn tình tổng giám đốc, Ngôn tình ngắn sắc hoàn, Ngôn tình thư ký
Chồng ấm giường hay ghen – Kim Tinh, Ngôn tình 18 sắc nặng

Nhạc Nhạc là một cô gái vô cùng thiện lương, cô luôn gắng sức làm tốt việc của mình, đồng thời ít khi từ chối khi người khác nhờ vả. Chính vì vậy mà cô có cuộc gặp gỡ “cẩu huyết” với ông sếp tổng của mình. Đồng nghiệp nhờ cô đi xem mắt thay, bất hạnh đối tượng lại chính Phạm Nghê – ông chủ của cô. Nói đến cũng lạ, Nhạc Nhạc không tính là người đẹp, cô chính là cô gái trẻ thanh thuần đáng yêu, ấy vậy mà bị anh Nghê đẹp trai của chúng ta nhìn trúng. Sau vài lần gặp mặt, Phạm Nghê xác định Nhạc Nhạc chính là người phụ nữ anh cần tìm, nên không ngần ngại bày tỏ ý muốn kết giao.

Điều mình thích ở Chồng ấm giường hay ghen là trong truyện không có các tình tiết dạng ngược lên ngược xuống, chỉ đôi lúc có những khúc mắc nhỏ và cả hai nhân vật chính của chúng ta đều thẳng thắn, sẵn sàng nói chuyện nghiêm túc với nhau. Khoan nói đến các chi tiết 18 sắc là bỏng mắt người đọc, mình sẽ điểm qua những khoảnh khắc lãng mạn của cặp đội Nghê – Nhạc nhé!. Liệu có cô gái nào không đổ gục khi người đàn ông nhìn vào mắt bạn, trả lời câu hỏi “vì sao chọn tôi?” rằng “bởi vì anh tìm đúng người rồi” không ạ? Có cô gái nào đủ sức chống chọi sự dịu dàng của một người đàn ông khi anh ấy không muốn bạn tự ti, chủ động dẫn bạn đi gặp bạn bè của  anh ấy, chắc nịch tuyên bố rằng “cô ấy là bạn gái tôi” không? Phạm Nghê tuy có đôi chút trong ngoài bất nhất, lời nói ra miệng nhiều khi khiến Nhạc Nhạc bực bội nhưng ánh mắt anh khi nhìn cô thì ôi thôi, đủ dìm chết bao trái tim yếu đuối.

Vâng, đến điểm cộng lớn nhất cho Chồng ấm giường hay ghen – các chi tiết 18 sắc nặng. Phạm Nghê là một con cáo lưu manh chính hiệu. Anh cố ý bày ra bộ dạng quyến rũ nhất khi ở cùng Nhạc Nhạc. Mà Nhạc Nhạc chỉ là một cô gái đơn thuần, không có sức chống cự với mị lực của Nghê tổng rồi.Hai người chính thức phát sinh quan hệ khi Phạm Nghê đưa cô đi họp lớp, cô uống say và “sống chết quấn lấy anh không tha”. Mối quan hệ của hai người chính thức chuyển sang một bước ngoặt mới sau khi xảy ra quan hệ.

Phải nói là mình cũng “khó khống chế” khi đọc những chi tiết miêu tả cảnh quan hệ của Nhạc Nhạc và Phạm Nghê. Quá kích thích, quá nóng bỏng, đam mê mà không dâm mỹ, tục tĩu. Điều đó chứng tỏ Kim Tinh chắc cũng phải toát mồ hôi để chắt lọc ngôn từ khi miêu tả những cảnh H cao trào trong Chồng ấm giường hay ghen.

Xét trong kho ngôn tình có yếu tố 18+ độ dài 20 chương đổ xuống, bộ Chồng ấm giường hay ghen được đánh giá là tác phẩm đáng đọc, chấm 9/10. Dĩ nhiên đi sâu vào tác phẩm còn có hàng tá những chi tiết khiến bạn cảm thấy hài lòng nữa cơ, nên đừng bỏ qua bộ này khi bạn rảnh rỗi nhé!

Tác phẩm cùng thể loại: Bà xã của tôi ai dám theo đuổi không chỉ là 18 sắc nặng mà được thăng cấp thành bộ ngôn tình 21+ đáng đọc nhất. Tào Thiệu Trạch và Lý Ý Di phát sinh quan hệ một cách “không bình thường”. Thực chất Tào Thiệu Trạch đã yêu Lý Ý Di, nhưng Lý Ý Di chỉ quan tâm đến việc làm cách nào để thay đổi mình trở nên đẹp hơn, quyến rũ hơn theo ý Thiệu Minh Vũ – gã bạn trai của cô. Tào Thiệu Trạch “ý đồ lưu manh” dạy cô làm thế nào để trở nên phong tình, anh lừa cô đến bên giường của anh, anh dạy cô thế nào là hôn thực sự, thế nào là sự khác nhau giữa quan hệ để duy trì nòi giống, thế nào là quan hệ để cùng nhau đạt tới khoái cảm.

Mời các bạn đọc tiếp tại: http://truyenngontinh.vn/

 

No votes yet.
Please wait...

Comments

comments